‘Một cách lười biếng để giới thiệu NFT’ – Nền tảng NFT Lazy.com của Mark Cuban tích hợp với Polygon

0
1591

Vào thứ Năm, nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) và phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Mark Cuban đã thông báo dự án đã tích hợp với Polygon. Nền tảng cho phép mọi người giới thiệu NFT bằng cách tận dụng một URL lười duy nhất cho các hồ sơ mạng xã hội và thông báo tích hợp nêu bật giao thức hiện đã có trên Polygon mainnet.

Lazy.com tham gia Polygon

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số không thể thay thế mã thông báo Lazy.com đã thông báo vào thứ Năm rằng giao thức hiện được tích hợp với nền tảng Polygon, chính thức được gọi là Matic. Cổng thông tin điện tử Lazy.com nói rằng phòng trưng bày là “cách lười biếng để giới thiệu NFT của bạn.” Dự án Lazy cũng được hỗ trợ bởi người đồng tổ chức Shark Tank và là doanh nhân tỷ phú Mark Cuban. Việc tích hợp với Polygon trùng với sự ra mắt của Polygon Studios. Polygon Studios mới được chế tạo về cơ bản là một lĩnh vực trò chơi tập trung vào NFT và metaverse được thiết kế để trở thành “điểm nóng của văn hóa kỹ thuật số”

Mark Cuban, người cũng tin tưởng vào Polygon, đã giải thích trong thông báo tích hợp rằng dự án Lazy.com nhằm mục đích thúc đẩy ngành NFT bằng cách làm cho nó “dễ tiếp cận và dễ tiếp cận hơn”. “Lazy.com làm đúng như tên gọi của nó – đó là cách dễ dàng để giới thiệu các NFT của bạn – được thiết kế để giới thiệu NFT theo cách giống như cách các phòng trưng bày nghệ thuật. Đơn giản, dễ dàng, lười biếng, ”Mark Cuban, người sáng lập Lazy.com, nói.

Lợi ích và Khiếu nại của Polygon, Quỹ 100 triệu đô la của Polygon Studios

Polygon tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ (MATIC) được tạo ra đặc biệt để làm cho các giao dịch dựa trên Ethereum rẻ hơn. Một số người tạo NFT, trò chơi blockchain và thị trường NFT tận dụng giao thức Polygon. Các nền tảng nổi tiếng sử dụng Polygon bao gồm các dự án như Opensea, Rarible, nền tảng Beeple’s NFT, v.v. Mặc dù, Polygon đã nhận thấy các vấn đề kỹ thuật, khó khăn về mạng, vấn đề với tích hợp Decentraland và mọi người đã phàn nàn về các vấn đề đặt cược.

Tuy nhiên, dữ liệu từ Coin98 Analytics đã chia sẻ bốn bức ảnh khác nhau về tất cả các ứng dụng tận dụng Polygon và danh sách này khá lớn. “Bạn có thể đặt tên cho một hệ sinh thái Ethereum Lớp 2 thay thế lớn hơn Polygon không?” nhà cung cấp phân tích Coin98 Analytics hỏi.

Trong khi thông báo về việc tích hợp Lazy.com, Polygon đã nêu chi tiết rằng Polygon Studios đã tung ra một quỹ trị giá 100 triệu đô la tập trung vào việc thúc đẩy các dự án NFT liên quan đến trò chơi. “Studio nhằm mục đích giúp các nhà phát triển trò chơi web 2.0 tích hợp các yếu tố web 3.0 và NFT vào nền tảng của họ,” thông báo của công ty ghi chú.

Trong khi đó, Shark Tank’s Mark Cuban hiểu rằng hệ sinh thái NFT vẫn còn nhiều cách để đi nhưng anh ấy mong được xem những gì nó tạo ra. “Các NFT vẫn có những rào cản trong việc áp dụng, nhưng không có gì gây hậu quả như phí và hiệu quả giao dịch – Giải pháp mở rộng có cấu trúc và dễ sử dụng của Polygon sẽ xóa bỏ những rào cản này. Tôi rất vui khi thấy không gian NFT phát triển từ đây như thế nào, ”Cuban kết luận trong thông báo tích hợp Lazy.com.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên