Mức độ quan tâm đến từ khóa ‘Mua Cardano’ trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng

0
2307

Dữ liệu từ Google Trend, phân tích mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm trong Google Search, cho thấy rằng sự quan tâm đến cụm từ tìm kiếm ‘Mua Cardano’ đã đạt mức cao nhất trong 3 tháng.

Cụ thể, quan tâm đến từ khóa ‘Mua Cardano’ trên Google trong 90 ngày qua. Nó bắt đầu vào ngày 26 tháng 5 và đạt mức cao nhất vào ngày 22 tháng 8. Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Lebanon là quốc gia quan tâm nhất đến tiền điện tử lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, tiếp theo là Qatar và Slovenia.

Ngoài ra, Singapore, Lithuania, Canada, Israel, Hoa Kỳ, New Zealand và Na Uy chiếm 10 quốc gia hàng đầu còn lại đã sử dụng cụm từ tìm kiếm.

Nhiều lý do đã góp phần làm tăng sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số trong tháng 8, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin vượt qua ngưỡng 50.000 đô la một lần nữa khi thái độ của thị trường thay đổi.

Cardano giảm giá

Khi tình cảm thị trường thay đổi, Bitcoin, tài sản kỹ thuật số hàng đầu, một lần nữa vượt qua mức 50.000 đô la, dẫn đến sự gia tăng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số vào tháng 8 và kết quả là Cardano. Hơn nữa, lợi nhuận hàng năm của nó là 1,324%, cao hơn so với Bitcoin và Ethereum.

Do sự tăng giá gần đây, Cardano (ADA) hiện là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, vượt qua token gốc của Binance (BNB). Mức tăng giá mới nhất của nó tương ứng với tin tức về bản cập nhật ‘Alonzo’ sắp tới khi các hợp đồng thông minh dự kiến ​​được đưa lên blockchain với bản phát hành vào tháng 9.

Xét về vốn hóa thị trường, Cardano là một trong 100 tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong bảy ngày qua, nhưng tiền điện tử gần đây đã bị sụp đổ đáng kể sau khi đạt mức giá trị cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ giá bảy ngày của Cardano. Nguồn: CoinMarketCap.com

Cardano có vốn hóa thị trường là 82 tỷ đô la với mức giá hiện tại là 2,57 đô la; nó hiện giảm 4,37% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

ADA hiện đã có ở Nhật Bản

Bitpoint có trụ sở tại Tokyo đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Nhật Bản cho phép giao dịch Cardano vào thứ Tư, sau khi xóa bỏ các rào cản quy định. Charles Hoskinson đã tweet để hoan nghênh việc tài sản này được đưa vào thị trường Nhật Bản, mặc dù thực tế là nó đã không tăng giá.

Charles Hoskinson đã mất nhiều tháng để đánh dấu vào tất cả các ô cho quy trình cấp phép tiền điện tử nghiêm ngặt của Tokyo, nhưng ADA hiện đã được liệt kê. Là kết quả của việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản, Cardano cho đến nay dường như là chứng minh của cơ quan quản lý.

Dự án Cardano sidechain

Khi cạnh tranh với hệ sinh thái DeFi tài chính phi tập trung của Ethereum, Cardano đặt mục tiêu chuyển đổi chuỗi khối của mình thành một khối có thể tương tác. Cardano hiện đang tiến gần hơn đến các mục tiêu DeFi của mình thông qua dcSpark, một doanh nghiệp DLT dựa trên sản phẩm.

Để giúp các loại tiền điện tử không phải EVM [Máy ​​ảo Ethereum] đạt được và giữ được sự chấp nhận rộng rãi, dcSpark đã tiết lộ ý định khởi chạy một dự án sidechain độc đáo có tên là Milkomeda.

Cardano và các chuỗi không phải EVM khác như Solana (SOL) và Polkadot (DOT) sẽ triển khai giao thức, theo thông báo báo chí. Do đó, phí giao dịch hiện có thể được thanh toán bằng tài sản đã được bao bọc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên