Mức tăng của Ethereum đi ngang bất chấp sự tích lũy tăng giá liên tục

0
2116

Không giống như phần lớn các altcoin có xu hướng tăng trưởng lớn trong những ngày qua, mức tăng giá trong Ethereum (ETH) hiện đang đi ngang, mặc dù các nguyên tắc cơ bản duy nhất vốn có trong mạng blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số này tăng 0,74% và đang đổi chủ ở mức 3.277,17 USD theo CoinMarketCap.

Trong bảy ngày qua, Ethereum đã giữ phạm vi giá giữa mức thấp là 2.959,03 đô la và mức cao là 3.333,99 đô la. Phạm vi giao dịch tích cực trong tháng qua không có sự khác biệt đáng kể, cho thấy rằng xu hướng tăng giá của Ethereum cảm thấy thoải mái khi giữ giá trên vùng hỗ trợ tâm lý cốt lõi 3.000 đô la.

Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum rất mạnh


Đầu tháng này, mạng Ethereum đã chứng kiến ​​một nâng cấp mạng đáng kể được gọi là nâng cấp EIP 1559 hoặc London Hardfork. Bản nâng cấp này đã giới thiệu sự thay đổi đáng chú ý về biên giới của cấu trúc phí và cũng biến đồng Ether thành một tài sản giảm phát, trong đó một lượng ổn định của đồng tiền kỹ thuật số bị đốt cháy và loại bỏ khỏi lưu thông.

Hiện tại, có tới 71.749 Ether đã bị đốt cháy cho đến nay, một con số trị giá khoảng 235,1 triệu đô la theo giá hiện tại của ETH. Sự giảm phát này dự kiến ​​sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm và thể hiện tác động tương ứng đến giá Ethereum, tuy nhiên, điều này đã đóng rất ít vai trò trong việc khuấy động sự gia tăng của tiền điện tử.

Dữ liệu trên chuỗi từ Glassnode cũng cho thấy sự tích lũy liên tục của Ethereum. Theo nền tảng phân tích dữ liệu, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 32 đồng tiền vừa tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng là 107.984.

Việc xếp chồng lên nhau tiếp theo được cho là sẽ kết hợp với việc đốt token luôn đóng một vai trò nhỏ trong việc thúc đẩy Ethereum hướng tới các mức giá tham vọng hơn trong những ngày qua.

Triển vọng giá Ethereum


Biểu đồ 4 giờ ETH / USD như được thấy trên TradingView cho thấy sự tăng trưởng của chỉ báo đang đi ngang. Giữa sự kéo dài của giá để phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức giá $ 3200, bộ ba Đường trung bình động 9 ngày, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Đường trung bình động hội tụ (MACD) đang đi ngang ở trên cùng, để hiển thị một sự đảo ngược giá tiềm năng.

Biểu đồ 4h ETH / USD (Coinbase) Nguồn: TradingView


Miễn là Bitcoin đang thúc đẩy sự phát triển của các altcoin, thì bất kỳ sự hợp nhất giá nào trong Ethereum cũng sẵn sàng tồn tại trong thời gian ngắn, vì đồng tiền này sẽ dựa trên sức mạnh thị trường rộng lớn hơn để chọn mức tăng giá mới miễn là các chỉ số trên chuỗi được duy trì.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên