Nếu bạn không bán BTC của mình ngay bây giờ, bạn là một tên ngốc

0
2042

Bitcoin (BTC) mặc dù là tiền điện tử hàng đầu nhưng nó lại là đồng tiền phải đối mặt với nhiều suy đoán nhất. Hơn nữa, điều hiển nhiên là toàn bộ loại thị trường xoay quanh cách Bitcoin (BTC) quay về chính nó. Mặc dù vậy, nói chung là nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử thường đưa ra ý kiến ​​và dự đoán của họ về BTC. Tuy nhiên, gần 80% tất cả các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đồng ý với thực tế là BTC sẽ luôn chiếm ưu thế và có lợi cho BTC. Mặt khác, 20% còn lại mang tính đầu cơ khá cao. Mặc dù trong thời gian gần đây BTC có rất ít tin tức chống lại BTC, và bây giờ tin tức mới nhất đến từ chính Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital.

Bán BTC của bạn ngay bây giờ


Euro Pacific Capital là một trong những công ty tài chính dựa trên chứng khoán lâu đời nhất và tiêu chuẩn nhất của Mỹ cho đến nay. Do ban đầu nó được thành lập vào năm 1980, nó vẫn mang hào quang và thông lượng bí ẩn của mình cho đến nay trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, là một công ty nghiên cứu dựa trên chứng khoán đưa ra các ý tưởng về đầu tư và quản lý tài chính, họ miêu tả mọi thứ dựa trên xu hướng hiện tại trên toàn cầu.

Mặc dù vậy, là Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Peter Schiff cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng. Ngoài ra, Peter Schiff cũng là một người nổi tiếng năng động trên đài phát thanh, nhà môi giới chứng khoán, cố vấn tài chính và cũng kinh doanh kim loại quý. Theo đó, trong thập kỷ này, không có doanh nhân nổi tiếng nào mà không đầu tư vào Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác.

Hơn nữa, Petre Schiff thừa nhận cũng đang hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Bên cạnh đó, dòng tweet gần đây của anh ấy đã tạo ra một tiếng vang lớn trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội và cả ngành công nghiệp tiền điện tử một cách mơ hồ.

Hơn nữa, trên dòng tweet, Giám đốc điều hành ném BTC đã thốt lên rằng tất cả những người không bán BTC của họ bây giờ đều là những kẻ ngốc. Ngoài ra, anh ấy cũng biện minh rằng BTC đã không ổn định trong thập kỷ qua và chắc chắn nên phá vỡ hoàn toàn. Do đó, anh ấy khuyên tất cả những người nắm giữ BTC nên bán bớt lượng nắm giữ của họ càng sớm càng tốt.

Mặt khác, anh ấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội mua BTC ở mức thấp nhất để có thể bán nó với lợi nhuận cao hiện tại.

BTC của Peter Schiff


Nhiều người biết sự thật rằng Peter Schiff đã chống lại BTC trong một thời gian dài. Tuy nhiên, anh ta đã sở hữu nhiều BTC, có giá trị nhất định không xác định trong một khoảng thời gian cho đến khi thảm kịch xảy ra vào năm 2020.

Theo đó, vào tháng 1 năm 2020, CEO tiết lộ rằng ví BTC của anh ấy đã bị hỏng và anh ấy không thể đăng nhập vào tài khoản ví của mình được nữa. Hơn nữa, anh ấy khiến mọi người bị sốc rằng không thể lấy lại được ví và anh ấy đã mất tất cả tài sản BTC của mình.

Chắc chắn là một lịch sử BTC khá cay đắng đối với CEO và vì vậy, không có nghi ngờ gì về lý do tại sao ông ấy lại quay lưng lại với BTC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên