Ngôi sao NBA Charles Barkley khuyên không nên đầu tư vào tiền điện tử

0
1253

Huyền thoại bóng rổ Charles Barkley đã nói với CNBC rằng anh ta đang cực kỳ nản lòng với việc đầu tư vào tiền điện tử bởi các cố vấn tài chính chuyên nghiệp.


Theo một cuộc phỏng vấn, một trong những cố vấn tài chính của ông khuyến nghị ông không đầu tư vào tiền điện tử. Nếu cố vấn bao giờ nói với anh ta, Barkley nên bắn anh ta ngay lập tức:

Tôi có một vài chàng trai tài chính. Một trong số họ nói: ‘Nếu tôi từng đặt bạn vào tiền điện tử, bạn nên sa thải tôi ngay tại chỗ.’

Mặc dù rất nhiều vận động viên và ngôi sao chuyên nghiệp đã đầu tư vào tiền điện tử, Barkley tham gia vào khía cạnh của những người đã quyết định cung cấp cho công nghệ một vượt qua. Barkley bày tỏ sự hoài nghi về tiền điện tử mặc dù Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác ở khắp mọi nơi.

Truyền thuyết NBA đã không giải thích lý do tại sao các cố vấn tài chính của ông đang cố gắng giữ anh ta khỏi tiền điện tử, nhưng người ta có thể là sự biến động cao của tài sản tiền điện tử.

Bitcoin, và thị trường tiền điện tử nói chung, đã chứng kiến ​​một loạt các chuyển động về giá rất dễ bay hơi trong ba tháng qua. Giá Bitcoin đã giảm hơn 50% và phục hồi trở lại 34% trong tuần trước.

Mặc dù Charles Barkley theo phe “bull”, các nhà đầu tư cá nhân khác vẫn đang tăng trong tương lai của các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Vào tháng 6, cầu thủ bóng đá Mỹ Tom Brady và Supermodel Gisele Bündchen đã hợp tác với FTX để thúc đẩy trao đổi với tư cách là các đại sứ và cố vấn của nó.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, Barkley đã đưa ra lời khuyên về việc đầu tư và quản lý tiền bạc bằng cách nói:

Nếu bạn gặp may mắn và đạt được gấp ba hoặc đạt “home run”, điều đó tốt. Nhưng bạn thực sự chỉ cần cố gắng để hoà vốn và đạt gấp đôi.

Các vận động viên rất có thể đã khuyến nghị đầu tư vào các lựa chọn an toàn hơn mà không cần tiếp tục các cơ hội tài chính rủi ro như Bitcoin đạt được lợi nhuận tiềm năng cao.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên