Nhà đầu tư Daniel Cheung dự đoán sẽ có thêm lợi nhuận cho Solana

0
1020

Tăng gần 1,26% trong 24 giờ qua, Solana hiện đã trượt khỏi mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 80 đô la, đạt được sau khi tăng 15% vào thứ Năm. Tuy nhiên, token này đã lọt vào danh sách mười loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường và vẫn có cơ hội tăng cao hơn tới bốn lần, theo nhà đầu tư Daniel Cheung.

Solana giảm mạnh từ 80 đô la cao nhất mọi thời đại, Daniel Cheung dự đoán nó có thể tăng lên gấp 4 lần

Gần đây, token SOL của Solana blockchain đã thu hút được sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư. Đồng tiền này vẫn không bị ảnh hưởng bởi các biến động thị trường và tăng từ 40 đô la lên hơn 70 đô la trong tháng này. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng SOL – đã tăng gần 140% trong tháng qua – là do sẽ còn tăng thêm nữa.

Nhà đầu tư Daniel Cheung, xu hướng tăng giá của Solana, cảm thấy rằng mạng lưới sẽ trở thành một đối thủ mạnh mẽ đối với Ethereum trong những tháng tới. Yếu tố này sẽ biến tiền tệ trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Phân tích của nhà đầu tư tiền điện tử đã làm nổi bật hai yếu tố xác định quỹ đạo của tài sản: các nguyên tắc cơ bản như tổng giá trị bị khóa (TVL) và “mức độ sẵn sàng thanh toán” (WTP).

Mặc dù TVL không phải là một thước đo chính xác, như Cheung đã lưu ý, nó vẫn phản ánh “giá trị mà mọi người đang giao phó cho các hợp đồng thông minh”. Đáng chú ý, Solana gần đây đã đạt TVL cao nhất mọi thời đại là hơn 2 tỷ đô la, mặc dù các công nghệ lớp một khác như Avalanche và BSC đã chứng kiến ​​sự sụt giảm tài sản bị khóa của họ.

Mạng lưới này cũng đã đạt được những bước tiến lớn về việc ra mắt DeFi và NFT đã thu hút nhiều vốn hơn và sự chú ý của nhà đầu tư đối với nó. Chỉ vài ngày trước, bộ sưu tập Degenerate Ape Academy của NFT đã được bán hết với giá gần 5,9 triệu đô la và khiến giá của Solana tăng vọt.

Tương lai nắm giữ những gì cho các Nguyên tắc cơ bản của Solana và Thị trường tiền điện tử?


Cheung hy vọng các nguyên tắc cơ bản của Solana sẽ trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian và TVL của tiền tệ sẽ tăng lên 15-20 lần:

“Trong một trường hợp cơ bản, tôi tin rằng TVL có thể đạt 4 tỷ và bạn áp dụng bội số TVL từ 15x đến 20x, $ SOL có thể đạt mức vốn hóa thị trường lưu hành từ 60 tỷ đến 80 tỷ. Đó sẽ là 4x từ đây. Suy nghĩ về bức tranh lớn là cách bạn làm giàu trong đầu tư ”.


Altcoin Sherpa, một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh, cũng lặp lại những quan điểm tương tự. Anh ấy dự đoán Solana và Terra sẽ thách thức sự thống trị của đồng altcoin Ethereum trong khi thu hút vốn từ các token khác:

“SOL và LUNA sẽ là hố đen thanh khoản cho thị trường altcoin trong những ngày / tuần tới. Nếu bạn đang tự hỏi mình “tại sao altcoin của tôi không di chuyển ??” Có thể là vì tất cả số tiền đó hiện đang trở thành xu hướng siêu thịnh hành. Có một số tiếp xúc với những điều này là tốt. “

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên