Nhà phân tích tiền điện tử thấy Bitcoin đạt $ 200,00 vào cuối năm nếu nó phá vỡ các mức quan trọng này

0
867

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Justin Bennett đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông tin rằng giá bitcoin có thể đạt 200.000 đô la vào cuối năm nếu tiền điện tử này duy trì trên hai mức quan trọng trong tương lai gần.

Trong một chủ đề Twitter được công bố cho những người theo dõi của anh ấy trên nền tảng tiểu blog Bennett, người cũng là người sáng lập bản tin CryptoAcademy, cho biết hầu hết những người tham gia thị trường đang “đánh giá thấp mức FOMO [Sợ bỏ lỡ] sẽ xảy ra trên $ 65,000” đối với tiền điện tử, cho thấy rằng nếu bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó, các nhà đầu tư mới sẽ đổ vào.

Theo lời của anh ấy, nếu BTC đạt 65.000 đô la và lo sợ bị mất tiền, thì 200.000 đô la vào cuối năm là một khả năng.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy là một “người lạc quan vĩnh cửu” và không có gì đảm bảo khi nói đến giá của tiền điện tử. Theo anh ấy, trước khi đạt 65.000 đô la, giá của BTC sẽ phải duy trì trên một mức quan trọng khác, đó là mốc 47.000 đô la.

Trong một tweet riêng biệt, nhà phân tích lưu ý rằng nếu bitcoin vượt qua mốc 47.000 đô la và biến nó thành một vùng hỗ trợ, tiền điện tử có thể trên đường đạt đến mốc 100.000 đô la.

Nhà phân tích cũng đã xem xét tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, lưu ý rằng nó đang hình thành một mô hình tăng giá trong một kênh tăng dần, như Daily Hold báo cáo.

Theo nhà phân tích, Ethereum có thể tăng lên 18.000 đô la trong tương lai, điều này sẽ thể hiện sự gia tăng đáng kể so với giá hiện tại của tiền điện tử trên mức 3.000 đô la. Đáng chú ý, dự đoán giá gần với dự đoán từ cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, người cho biết Ethereum có thể đạt tới 20.000 đô la trong chu kỳ này dựa trên luật của Metcalfe-

Bennett cũng lưu ý rằng Ethereum đã là “giấc mơ của các nhà giao dịch kể từ tháng 7” vì đã có “không thiếu cơ hội” kể từ khi hỗ trợ của nó ở mức 1.700 đô la được giữ. Đáng chú ý, Pal đã gọi Ethereum là thiết lập “giao dịch vĩ đại nhất” mà anh ấy từng thấy vì các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử cho thấy nó có tiềm năng tăng giá lớn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên