Những nhà đầu tư Bitcoin vượt qua rào cản $ 40K trước khi hết hạn quyền chọn $ 625 triệu vào thứ Sáu

0
982

Đảm bảo mức đóng cửa trên 40.000 đô la sẽ mang lại cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp tăng giá một lợi thế đáng kể khi hết hạn quyền chọn BTC trị giá 625 triệu đô la vào thứ Sáu.

Bất chấp những đột phá gần đây lên mức 40.000 đô la, giá Bitcoin (BTC) vẫn có thể đối mặt với áp lực giảm trong tháng 8. Cuộc biểu tình 42% vào cuối tháng 7 đã truyền cảm hứng hiệu quả cho một số đặt cược quyền chọn ngắn hạn lạc quan nhưng dữ liệu ban đầu phần lớn ủng hộ các quyền chọn mua từ trung lập đến tăng và việc không duy trì được 40.000 đô la đã làm giảm đáng kể lợi thế này.

Phần lớn áp lực có lẽ đến từ đề xuất cơ sở hạ tầng tại Thượng viện Hoa Kỳ. HR 3684 thắt chặt các quy tắc đối với các doanh nghiệp xử lý tiền điện tử và mở rộng yêu cầu báo cáo cho các nhà môi giới và điều này đã tác động đến đà tăng giá của thị trường. Ngoài việc thắt chặt các quy định đối với các doanh nghiệp theo định hướng tiền điện tử, những người ủng hộ dự luật tin rằng họ có thể tìm thêm 28 tỷ đô la tài trợ bằng cách mở rộng thuế đối với các giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Các biện pháp bất ngờ này đã được thêm vào thỏa thuận vào ngày 28 tháng 7, sau nhiều tuần tranh luận giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ và một yếu tố giảm giá khác phát sinh vào ngày 27 tháng 7 khi Micheal Hsu, Quyền kiểm soát tiền tệ, thông báo rằng các nhà quản lý đang điều tra việc hỗ trợ dự trữ thương phiếu. Tether (USDT).

Các tùy chọn bitcoin vào ngày 6 tháng 8 tổng hợp lãi suất mở. Nguồn: Bybt


Ngày hết hạn quyền chọn Bitcoin trị giá 625 triệu đô la vào thứ Sáu này giữ giá trị 400 triệu đô la của các tùy chọn gọi vốn từ trung lập đến tăng giá xếp chồng lên nhau 225 triệu đô la trong các gói bảo vệ. Mặc dù phân tích ban đầu cho thấy sự khác biệt lớn, 70% quyền chọn mua đã được đặt ở mức 39.000 đô la trở lên.

Các nhà đầu tư có thể mở rộng dẫn đầu của họ lên 162 triệu đô la nếu giá hết hạn trên 40.000 đô la


Chỉ 120 triệu đô la quyền chọn mua sẽ tham gia vào ngày hết hạn vào thứ Sáu nếu giá Bitcoin giữ dưới 39.000 đô la. Mặt khác, 35 triệu đô la của các quyền chọn bán từ trung tính đến giảm sẽ hoạt động và điều này dẫn đến lợi thế 85 triệu đô la cho phe bò.

Nếu Bitcoin xảy ra giao dịch trên ngưỡng 39.000 đô la vào ngày hết hạn vào ngày 6 tháng 8, sự khác biệt sẽ tăng lên 110 triệu đô la. Tuy nhiên, nếu những những nhà đầu tư hợp lực để đẩy thị trường lên trên 40.000 đô la, các quyền chọn mua sẽ vượt quá mức bảo vệ 162 triệu đô la.

Vẫn còn những bất ngờ, nhưng những nhà đầu tư có ưu thế hơn


Mặc dù hết hạn quyền chọn diễn ra trong vòng chưa đầy 17 giờ, nhưng sự biến động của Bitcoin vẫn để lại những điều bất ngờ. Phe bò là lực lượng thống trị trong cuộc chơi và họ có khả năng sử dụng sức mạnh của mình để duy trì giá trên 38.000 đô la.

Xem xét rằng các mối đe dọa đến từ cuộc điều tra của Thượng viện Hoa Kỳ và Tether có thể sẽ không mang lại kết quả trong ngắn hạn, khả năng những con gấu quay trở lại là khá thấp.

Sau khi hết hạn, những nhà đầu tư có thể sẽ sử dụng lợi nhuận của họ để thêm các vị thế trong những tuần sắp tới và điều này sẽ củng cố thêm mức hỗ trợ 37.500 đô la hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên