Nhượng quyền thương mại trung tâm mua sắm lớn nhất ở Brazil sẽ tích hợp các máy ATM tiền điện tử vào các cơ sở của nó

0
1253

BR Malls, thương hiệu nhượng quyền trung tâm thương mại lớn nhất ở Brazil, đã thông báo rằng họ sẽ lắp đặt các máy ATM tiền điện tử tại các cơ sở của mình trên khắp đất nước. Công ty sẽ hợp tác với Coin Cloud, một nhà điều hành ATM tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, người sẽ cung cấp các máy cho phép mua và bán tiền điện tử. Máy ATM tiền điện tử đầu tiên đã được cài đặt và 15 máy khác đang chờ cài đặt.

BR Malls cài đặt máy ATM tiền điện tử ở Brazil

BR Malls đã thông báo rằng sẽ lắp đặt 15 máy ATM tiền điện tử tại các cơ sở của họ trên khắp đất nước. Điều này đang được thực hiện với sự hợp tác của Coin Cloud, nhà điều hành ATM tiền điện tử hai chiều lớn nhất. Sự hợp tác sẽ cho phép Coin Cloud lắp đặt các máy này ở tám thành phố trên khắp đất nước, bao gồm São Paulo, Rio de Janeiro, Goiás và Espírito Santo.

Máy ATM tiền điện tử đầu tiên đã được cài đặt và những máy còn lại sẽ được cài đặt vào cuối tuần này, theo Coin Cloud. Những máy ATM này, trái ngược với những máy ATM khác, là hai chiều. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng chúng.

Công ty đã thông báo người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử bắt đầu từ R $ 10 (~ $ 1,87) tối thiểu. Đối với bán hàng, giới hạn này tăng lên mức tối thiểu R $ 50 (~ $ 9,36). Các máy ATM sẽ chỉ chấp nhận tiền mặt, nhưng cũng có một ứng dụng được liên kết cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Các máy này cung cấp một lượng lớn hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau để mua và bán, bao gồm bitcoin, ethereum, xrp và litecoin. Máy cũng cung cấp các loại tiền ổn định như tether và usd coin.

Sự quan tâm của Coin Cloud đối với Brazil không phải là mới. Công ty đã vận chuyển 10 máy ATM của mình đến Sao Paolo vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình do sự phổ biến mà tiền điện tử đang trải qua.

Nhiều máy ATM sắp ra mắt

Coin Cloud dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng ở Brazil và đặt mục tiêu lắp đặt 50 máy ATM tiền điện tử trong năm nay. Isabela Rossa, người đứng đầu Coin Cloud ở Brazil nói rằng mục tiêu chính của họ là những người vẫn chưa tham gia thị trường tiền điện tử. Cô ấy đã tuyên bố:

Chúng tôi đang quản lý để thu hút đối tượng không phải là giao dịch nổi tiếng trong ngày – đã có trên nền tảng – mà là những người đã nghe nói về tiền điện tử, những người quan tâm và đã đầu tư vào các thị trường khác, nhưng không muốn tham gia môi giới.

Theo Rossa, sự hiện diện của một cỗ máy vật lý mang lại niềm tin cho người dùng khi giao dịch và thu hút những người cảnh giác với việc mua những tài sản này thông qua môi giới trực tuyến.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên