OpenSea đạt khối lượng giao dịch 1 tỷ đô la trong The NFT Mania!

0
1256

Có một tin tốt cho OpenSea – thị trường NFT hàng đầu được xây dựng trên Ethereum vì nó đã được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cơn sốt NFT gần đây. Theo phân tích và tổng hợp tiền điện tử Messari, OpenSea đã tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch hơn 1,02 tỷ đô la trong năm nay – một mức cao mới mọi thời đại đối với khối lượng tích lũy mà OpenSea hoặc bất kỳ thị trường NFT nào đã từng xử lý!

https://cryptoticker.io/en/opensea-guide-how-to-buy-sell-nft/

Được xây dựng trên Ethereum, OpenSea là thị trường NFT phi tập trung chính cung cấp các dịch vụ niêm yết, giao dịch và tạo. Nó có tính năng khám phá và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho NFT. Nền tảng có một khoản phí khiêm tốn để giao dịch trên nền tảng và có một phương pháp phân loại mạnh mẽ cho tất cả các loại NFT khác nhau.

Hoạt động của OpenSea đã tăng lên ở mức khủng khiếp như được thấy trong tweet của @masonnystrom vì dữ liệu lịch sử cho thấy nền tảng này chỉ đạt khối lượng giao dịch 473.000 đô la vào năm 2018, đáng kể là 8 triệu đô la vào năm 2019, tăng trưởng ổn định 24 triệu đô la vào năm 2020 và hơn 1 tỷ đô la cho năm nay – một sự phát triển thực sự đáng khen ngợi và xuất sắc. Tương lai có vẻ tươi sáng cho OpenSea khi hoạt động xung quanh NFT chỉ mới bắt đầu nóng lên.

NFT là gì?


Token không khả dụng (NFT) là tài sản kỹ thuật số được mã hóa duy nhất, không thể trao đổi 1: 1 với nhau. NFT có thể là tác phẩm nghệ thuật, thẻ sưu tầm, thời gian của một người hoặc dịch vụ, vật phẩm trò chơi, miền, v.v. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào khía cạnh nghệ thuật của sự vật. NFT có thể là tác phẩm nghệ thuật, thẻ sưu tầm, thời gian của một người hoặc dịch vụ được cung cấp, vật phẩm trò chơi, miền, v.v. và nói ngắn gọn là tất cả “tài sản” ảo thực có thể thu thập được.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên