Paradigm và Founders Fund dẫn đầu khoản đầu tư 16 triệu đô la vào nền tảng âm nhạc NFT của 3LAU Royal

0
1926

Royal, một nền tảng đầu tư token không thể thay thế (NFT) tập trung vào âm nhạc, đã công bố gây quỹ giai đoạn hạt giống 16 triệu đô la.

Được thành lập bởi nghệ sĩ nhạc dance điện tử và người đề xuất NFT 3LAU (tên thật là Justin Blau), Royal mang đến cho người hâm mộ cơ hội ‘đồng sở hữu’ âm nhạc dưới dạng tài sản kỹ thuật số – và có khả năng là một cách kiếm tiền bản quyền cùng với nghệ sĩ.

Paradigm và Founders Fund đang dẫn đầu khoản đầu tư giai đoạn hạt giống 16 triệu đô la vào dự án mới nhất của Blau, với sự tham gia của Atomic và các đối tác chiến lược bao gồm các nhạc sĩ, chuyên gia tiền điện tử và nhà công nghệ.

“Văn hóa và đầu tư đang chảy cùng nhau và tiền điện tử là nơi điều đó diễn ra nhanh nhất. Justin và JD [JD Ross, người đồng sáng lập khác của Royal] đều sống ở giao lộ đó, ”Fred Ehrsam, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Paradigm, cho biết trong một tuyên bố. “Royal là tương lai mà chúng tôi hướng tới: người sáng tạo tiếp cận trực tiếp với người hâm mộ và người hâm mộ cùng chia sẻ thành công của người sáng tạo”.

Là người sớm áp dụng công nghệ NFT, Blau đã bán một album được mã hóa vào tháng 3 năm nay với giá khổng lồ 11,7 triệu đô la. Ông cũng là cựu đồng sáng lập của nền tảng bất động sản Opendoor và trước đây là đối tác chung của công ty đầu tư Atomic.

Blau, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Royal, nói rằng Royal có mục đích thay đổi hiện trạng bằng cách biến âm nhạc “thành một tài sản và tạo ra động lực để người hâm mộ gắn kết về mặt tài chính và tình cảm với các nghệ sĩ yêu thích của họ.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên