PayPal ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Anh

0
1406


Nội dung

  • PayPal hiện sẽ cho phép người dùng ở Vương quốc Anh mua, bán và nắm giữ tiền điện tử bắt đầu từ tuần tới.
  • PayPal hỗ trợ bốn đồng tiền: BTC, ETH, LTC và BCH.

PayPal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình ở Vương quốc Anh. Bắt đầu từ tuần tới, công ty sẽ cho phép người dùng ở quốc gia này mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

Vương quốc Anh là thị trường quốc tế đầu tiên mà PayPal đã mở rộng sang dịch vụ tiền điện tử của mình sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm ngoái. Giống như người dùng Hoa Kỳ, khách hàng Vương quốc Anh của PayPal cũng sẽ có thể giao dịch và nắm giữ bốn loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), ether (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH).

Đối tác tiền điện tử của công ty cho dịch vụ Vương quốc Anh vẫn là Paxos, hoạt động như một nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký. PayPal hiện không cho phép rút tiền vào ví bên ngoài nhưng đang khám phá chức năng, một phát ngôn viên của công ty nói với The Block, nhưng từ chối cung cấp lịch trình ra mắt.

Người dùng PayPal có thể bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử với ít nhất là £ 1 hoặc $ 1, nhưng có giới hạn về số tiền đầu tư tối đa. Tại Vương quốc Anh, người dùng sẽ không thể mua tiền điện tử trị giá hơn 15.000 bảng mỗi tuần, người phát ngôn cho biết. Họ cho biết số tiền tối đa để mua hàng trong khoảng thời gian 12 tháng là 35.000 bảng Anh. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ, giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần cao hơn ở mức 100.000 đô la.

PayPal cũng cho phép người dùng ở Hoa Kỳ mua sắm bằng tiền điện tử, mặc dù không trực tiếp. Điều đó có nghĩa là trước tiên người dùng phải bán tài sản tiền điện tử của họ và thanh toán cho người bán PayPal bằng tiền pháp định. Ứng dụng thanh toán Venmo của PayPal cũng cho phép người dùng mua, bán và giữ tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Venmo không có sẵn ở Vương quốc Anh.

Vẫn chưa rõ khối lượng giao dịch tiền điện tử của PayPal là bao nhiêu hoặc công ty kiếm được bao nhiêu tiền từ dịch vụ tiền điện tử của mình. Không giống như Square và Robinhood, PayPal không cung cấp các con số tài chính liên quan đến hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, PayPal cũng hoạt động tích cực trong không gian đầu tư tiền điện tử. Đơn vị đầu tư mạo hiểm của công ty đã hỗ trợ các công ty khởi nghiệp như TaxBit, TRM Labs và Talos, trong số những người khác. Đầu năm nay, PayPal cũng đã mua lại công ty bảo mật tiền điện tử Curv.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên