Phân tích giá Bitcoin (BTC) cho ngày 14 tháng 8

0
1180

Cuối tuần đã bắt đầu với sự thống trị tiếp tục tăng giá; tuy nhiên, một số đồng tiền nằm trong vùng màu đỏ.

Top coins by CoinMarketCap

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap


BTC / USD


Bitcoin (BTC) không thể theo dõi đà tăng của các altcoin và tỷ lệ của nó đã giảm 0,22% kể từ ngày hôm qua, trong khi mức thay đổi giá trong bảy ngày qua là 5,95%.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView


Trên biểu đồ hàng giờ, Bitcoin (BTC) gần như đã đạt đến vùng thanh khoản ở mức khoảng $ 45,900, nơi một sự phục hồi đã xảy ra. Sự sụt giảm đi kèm với khối lượng giao dịch bán ra cao, có nghĩa là sự giảm giá có thể vẫn chưa dừng lại các vị thế của mình.

Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng hơn cho đến cuối ngày là kiểm tra lại mức phản chiếu ở 47.400 đô la.

BTC/USD chart by TradingView

Biểu đồ BTC / USD theo TradingView


Trong khung thời gian dài hơn, sự sụt giảm có thể tiếp tục nếu xu hướng giảm cố định dưới mốc 46.500 đô la cho đến khi kết thúc phiên giao dịch. Tương ứng, mức gần nhất mà xu hướng tắng có thể cố gắng nắm bắt mức hỗ trợ tại $45,676.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView


Về trung hạn, viễn cảnh dài hạn vẫn phù hợp. Khối lượng giao dịch đã giảm nhẹ, có thể có nghĩa là các nhà giao dịch đang tập hợp sức mạnh để duy trì đà tăng. Nói chung, mức $ 53,000 có thể hoạt động cho người mua cho đến cuối tháng. Tuy nhiên, nếu sự giảm giá cố định dưới 42.300 đô la trên biểu đồ hàng ngày, thì sự sụt giảm sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.421 đô la vào thời điểm viết bài.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên