Phân tích giá Tron, Ethereum Classic, Dogecoin: 03 tháng 8

0
873

Khi tổng khối lượng thị trường giảm gần 8% trong 24 giờ, giá của Ethereum Classic vẫn không bị ảnh hưởng bởi các chuyển động thị trường lớn hơn. TRX giảm nhẹ về giá trị khi nó giao dịch gần với mức hỗ trợ của nó. Biểu đồ của Dogecoin mô tả một xu hướng giảm sau khi hợp nhất giá.

Tron (TRX)

Tron, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: August 3
Phân tích giá Tron, Ethereum Classic và Dogecoin: Ngày 3 tháng 8 TRX / USD, Chế độ xem giao dịchTại thời điểm viết bài, TRX có giá 0,063 đô la sau khi giảm 0,6% qua đêm. Dải Bollinger Band bị thu hẹp vào thời điểm báo chí cho thấy rằng sự biến động đã giảm xuống mức thấp. Không thể nói một cách chắc chắn rằng liệu điều này sẽ được theo sau bởi một đợt tăng giá hay giảm giá.

Hỗ trợ giá ngay lập tức nằm ở mức $ 0,060 và nếu giá tăng, TRX có thể chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức $ 0,066 và sau đó là $ 0,069. Awesome Oscillator hiển thị cơ hội gia tăng áp lực giảm khi các thanh tín hiệu màu đỏ hiển thị tại thời điểm báo chí.

Ngược lại, Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận mức tăng nhẹ và duy trì ở đường giữa.


Ethereum Classic (ETC)

Tron, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: August 3
Phân tích giá Tron, Ethereum Classic và Dogecoin: Ngày 3 tháng 8
ETC / USD, TradingView


Ethereum Classic giảm 3,2% trong 24 giờ qua và được bán với giá 49,33 đô la vào thời điểm báo chí. Trước khi diễn ra London Hard Fork, giá vẫn chưa thực sự phục hồi, mặc dù vậy, biến động giá của ETC cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi hành động giá của Ethereum.

Mức hỗ trợ tiếp theo cho ETC là $ 45. Parabolic SAR cho thấy đồng xu đang có xu hướng giảm khi các đường chấm được sắp xếp phía trên các chân nến.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã đi sâu vào vùng giảm giá khi nó được phát hiện bên dưới đường giữa. Một tín hiệu giảm giá đang tăng lên như được minh họa bởi Awesome Oscillator, công cụ này đã quan sát thấy các thanh tín hiệu màu đỏ tại thời điểm báo chí.

Trong trường hợp London Hard Fork đẩy giá lên, đồng tiền này có thể thấy mức kháng cự ở mức $ 55 và $ 58 cuối cùng.

Dogecoin (DOGE)

Tron, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: August 3

Phân tích giá Tron, Ethereum Classic và Dogecoin: Ngày 3 tháng 8
DOGE / USD, TradingView

Biến động giá của Dogecoin khá chậm và nhạt nhẽo trong vài ngày qua khi nó nhanh chóng củng cố giá. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này có giá 0,198 đô la sau khi nó giảm 2,7% trong 24 giờ qua.

Có vẻ như nó đang hướng tới sự lao dốc gần mức hỗ trợ $ 0,184 khi tất cả các chỉ báo kỹ thuật đều hướng tới áp lực giảm giá. Awesome Oscillator và MACD đã quan sát thấy sức mua giảm cùng với việc hình thành tín hiệu giảm giá.

Chaikin Money Flow giảm xuống dưới đường giữa cho thấy rằng dòng vốn chảy ra trước dòng tiền vào mặc dù ghi nhận một xu hướng tăng. Nếu giá phục hồi, các mức kháng cự lần lượt nằm ở mức 0,208 đô la và 0,224 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên