Phân tích kỹ thuật LUNA: Giá trên Pivot Point là $ 29,1, Các mức kháng cự tại $ 30,207 và $ 30,89

0
2344

Terra tuyên bố sẽ tạo nên sự khác biệt so với các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng các stablecoin được gắn trên fiat, kết hợp những lợi ích không biên giới của tiền điện tử với sự ổn định về giá của fiat. Thông qua một thuật toán điều chỉnh nguồn cung cấp stablecoin dựa trên nhu cầu, nó duy trì mức chốt một đối một. Chủ sở hữu LUNA được thưởng khi giao dịch LUNA cho stablecoin với tỷ giá hối đoái có lợi, nếu cần, để mở rộng hoặc thu hẹp nguồn cung stablecoin để đáp ứng nhu cầu. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của LUNA.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 19 tháng 8, LUNA đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 33,39. Giá hiện tại của LUNA là $ 32,43, tăng 11,20% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của LUNA đang hoạt động đáng kể ở mức $ 2,212,493,192, tăng 119,20% trong 24 giờ qua.

Terra đã thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​các lựa chọn thay thế có giới hạn lớn hơn. Chỉ trong một ngày, LUNA đã tăng 11,20%, và trong một tháng, nó đã tăng 300%. Vài giờ trước, nó đã đạt kỷ lục ATH khoảng 35 đô la và đã tăng lên trong khoảng cách chạm tới 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật LUNA

Hiện tại, ở mức 78,95%, RSI đã ở trong vùng quá mua trong gần một tháng qua. Đối mặt với các mức thấp hơn và mức cao cao hơn, chỉ số RSI đang lấy đà vì áp lực mua rất cao và luôn vượt qua áp lực bán.

MACD và OBV nằm trên phạm vi 0, cho thấy việc mua vào LUNA. Có thể thấy MACD đang tăng lên, cho thấy áp lực mua đang lấn át thị trường.

Giá hiện tại nằm trên điểm xoay là $ 29,1, nó cũng đã vượt qua các mức thoái lui kháng cự tại $ 30,207 và $ 30,89, cho thấy rằng áp lực mua quá cao nên họ đã cố gắng chống lại sự từ chối. Tuy nhiên, mức giá hiện tại thấp hơn một chút so với mức kháng cự thứ ba là $ 32, ở mức giá này có thể bị từ chối. Đối với điều này, các nhà giao dịch sẽ chờ đợi, nhưng chờ đợi sẽ không lâu. Nếu giá phá vỡ mức kháng cự $ 32, các nhà giao dịch có thể vui vẻ mua.

Ngày trước và ngày mai

Chạm mức cao nhất mọi thời đại, LUNA đang hoạt động tốt trên thị trường. Các chỉ báo cho thấy một xu hướng rất tăng. Do đó, nếu áp lực mua chiếm ưu thế, chúng ta có thể kỳ vọng xu hướng tăng giá cũng sẽ duy trì trong ngày mai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên