Polkadot đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất

0
2080
  • Mạng blockchain Polkadot đã phát triển mạnh kể từ khi ra mắt
  • Mạng đã được coi là kẻ giết Ethereum
  • Gavin Wood tin rằng dự án là bản nâng cấp Ethereum 2.0 sắp tới
  • Cộng đồng DOT đã được nhận xét là lạc quan
  • Các nhà phát triển của chuỗi đối thủ cạnh tranh khác đang theo dõi mạng

Polkadot được thành lập vào năm ngoái và được coi là kẻ giết Ethereum. Kịch bản hiện tại nằm trong số mười loại tiền điện tử nổi bật nhất về vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap. Thật vậy, tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong hệ sinh thái. Mục tiêu cuối cùng của Polkadot là trở thành mạng lưới blockchain mới và xây dựng một blockchain được kết nối với nhau. Những người tạo ra Polkadot tin rằng không có mạng blockchain đơn lẻ nào có thể phục vụ hiệu quả tất cả các mục đích một cách nhanh chóng và an toàn. Do đó, blockchain đã mang tất cả các blockchain khác về chung một mái nhà

POLKADOT SỞ HỮU NÂNG CẤP ETHEREUM 2.0

Theo Gavin Wood, người sáng lập Polkadot, giải pháp blockchain trong bản nâng cấp lên Ether 2.0 vẫn đang được phát triển. Đáng chú ý, Wood cũng là một trong những người đồng sáng lập mạng lưới blockchain ETH.

Khái niệm của DOT về việc trở thành một mạng lưới blockchain mới sẽ giúp giảm thiểu các quy trình khai thác tốn kém và lộn xộn. Hơn nữa, nó làm như vậy trong khi giám sát các giao thức bảo mật và xác thực các giao dịch.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO CỘNG ĐỒNG DOT TỐI ƯU?

Kể từ khi thành lập mạng blockchain Polkadot, chúng tôi đã nhận thấy cộng đồng DOT rất lạc quan. Cộng đồng ủng hộ mạng lưới blockchain mới và tin rằng đây là một trong những chuỗi dễ tiếp cận nhất cho mạng dễ quản lý nhất để tạo ra một dự án.

Trong kịch bản hiện tại, có hơn 450 dự án dựa trên mạng DOT. Các dự án như vậy được tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot bao gồm Acala Network, Chainz, Edgeware và Ocean Protocol. Cũng cần lưu ý rằng gần đây Chainlink đã được tích hợp trực tiếp vào mạng dưới dạng một pallet.

CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN KHÁC THAM GIA CÔNG NGHỆ CỦA HỌ

Polkadot có một số mạng lưới đối thủ cạnh tranh. Đáng chú ý là những người sáng lập của các blockchain đối thủ cạnh tranh này đã công khai tuyên bố rằng họ đang theo dõi mạng DOT. Do đó, yếu tố nói trên giúp bạn dễ dàng duy trì sự lạc quan về mạng lưới. Do đó, khi quan sát các chức năng và tính năng của mạng DOT mà nó có thể có khả năng đạt được trong tương lai, các hodlers chỉ đang nắm giữ khoản đầu tư của họ.

DOT TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ NỔI BẬT NHẤT

Chỉ trong vòng bốn tháng sau khi thành lập, tiền điện tử gốc của mạng Polkadot đã đạt mức vốn hóa thị trường là 3,7 tỷ đô la. Đáng chú ý, mã thông báo tiền điện tử nắm giữ vốn hóa thị trường hơn 14 tỷ đô la trong kịch bản hiện tại. Theo kịch bản, Web3 Foundation đã coi Polkadot là blockchain thế hệ tiếp theo.

MẶT KHÁC CỦA MẠNG BLOCKCHAIN

Mặc dù DOT đã phát triển mạnh kể từ khi ra mắt, nhưng nó vẫn chưa thể khẳng định mình là tương lai của hợp đồng thông minh. Thật vậy, các chuỗi khối như Cardano, Ethereum, Solana, Binance Smart Chain đã chiếm phần lớn thị trường. Hơn nữa, số lượng nền tảng hợp đồng thông minh được thiết lập được chia sẻ cũng là một trong những thách thức đáng kể mà mạng lưới blockchain đang phát triển mạnh phải đối mặt.

Vẫn theo sau những thành tích đã đạt được, thật dễ dàng để đánh giá lý do tại sao DOT có một cộng đồng năng động, phát triển nhanh và tận tâm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên