Polygon bắt đầu xâm nhập vào ZK với việc sáp nhập Hermez Network trị giá 250 triệu đô la

0
3121

Polygon đã thông báo về việc hợp nhất với Hermez Network, một dự án mở rộng quy mô dựa trên mật mã không có kiến ​​thức (ZK) nổi bật.

Theo một bài đăng trên blog Polygon, hai công ty sẽ trở thành Polygon Hermez trong “sự hợp nhất toàn diện đầu tiên của hai mạng blockchain”.

Công ty cũng mô tả động thái này là “bước đột phá lớn đầu tiên của họ vào thế giới ZK đầy thú vị”.

Polygon đã chuyển tiếp những điểm chính về việc hợp nhất của họ với Hermez trong một chủ đề Twitter gồm 14 phần, được chia sẻ vào ngày 13 tháng 8.

“Sáu tháng trước, khi chúng tôi công bố Polygon, nhu cầu cấp bách phải mở rộng quy mô Ethereum và chuỗi PoS của chúng tôi hóa ra là giải pháp / cứu trợ tức thời tốt nhất,” họ bắt đầu. “Giờ đây, cả Polygon và Ethereum đều đang ở một vị trí tốt hơn, vì vậy chúng tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để tập trung nhiều hơn vào đổi mới.

“Chúng tôi đã tích cực thử nghiệm tất cả các công nghệ mở rộng quy mô lớn kể từ năm 2017. Dựa trên những gì chúng tôi đã học được, chúng tôi tin rằng tiền điện tử ZK là đặt cược tốt nhất của chúng tôi để xây dựng các giải pháp mà tất cả chúng tôi muốn và xứng đáng.”

Polygon xác nhận rằng họ sẽ cam kết 250 triệu mã thông báo gốc (MATIC) cho việc sáp nhập. Công ty cho biết con số này tương đương với khoảng 250 triệu đô la vào thời điểm họ đạt được thỏa thuận. Vào thời điểm báo chí, giá của MATIC là 1,43 đô la, ngay sau khi giảm mạnh từ 1,50 đô la xuống 1,42 đô la trong khoảng thời gian 10 phút vào sáng ngày 14 tháng 8.

Ngoài ra, Polygon cho biết họ sẽ cam kết 1 tỷ đô la khác từ kho bạc của họ để tài trợ cho nỗ lực ZK của họ. Cụ thể hơn, “mua lại các dự án và nhóm ZK đẳng cấp thế giới; xây dựng các giải pháp dựa trên ZK; thuê nhân tài cao cấp; áp dụng các giải pháp ZK… ”cũng như tài trợ nghiên cứu.

Mở rộng cho Polygon


Việc hợp nhất với Hermez Network không phải là sự mở rộng duy nhất đối với hệ sinh thái của Polygon trong những tuần gần đây. Nó xảy ra chưa đầy một tháng sau khi các báo cáo tiết lộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và bộ phận trò chơi mới của Polygon, Polygon Studios. Các báo cáo chỉ ra rằng bộ phận mới nhằm mục đích kết hợp trò chơi Web 2 và Web 3 lại với nhau. Polygon đã có hơn 100.000 người dùng trên các trò chơi Web 3 của mình.

Vào ngày 13 tháng 8, có thông tin cho rằng nền tảng NFT Rario đã ra mắt. Dự án đầu tiên ra mắt với sự hỗ trợ của Polygon Studios. Rario, một nền tảng NFT tập trung vào cricket, đã ký hợp đồng với nhiều giải đấu cricket và người chơi trên toàn thế giới, theo báo cáo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên