Rapper người Mỹ Tyga ra mắt đối thủ cạnh tranh tiền điện tử OnlyFans

0
1277

Crypto gần đây đã được đề xuất như một bản sửa lỗi cho những tai ương mà nền tảng nội dung người lớn phổ biến mà OnlyFans đã trải qua. Công ty đã thông báo vào tuần trước rằng họ có kế hoạch xóa tất cả nội dung người lớn của mình vào đầu tháng 10. Các suy đoán cho rằng điều này là do các bộ xử lý thanh toán Visa và MasterCard thực hiện thanh toán khó hơn cho công ty do bản chất của nội dung quan trọng nhất của nó. Nhưng người ta đã làm rõ rằng thực tế là do công ty muốn các nhà đầu tư vì họ đã bị từ chối do loại nội dung mà họ lưu trữ trên trang web của họ.

Điều này đã gây ra một làn sóng chấn động trong cộng đồng và thế giới tin tức. Những người đam mê tiền điện tử bắt đầu gợi ý rằng có thể tránh được những điều như thế này với các nền tảng phi tập trung và các dịch vụ thanh toán như tiền điện tử. Với việc Bitcoin dẫn đầu trong các đề xuất về loại tiền điện tử sẽ được sử dụng cho việc này.

Công ty đã không phản hồi bất kỳ điều này, dường như kiên định với quyết tâm thanh lọc trang web chứa tất cả nội dung khiêu dâm. Cuối cùng, rapper người Mỹ Tyga đã thông báo rằng anh ấy có kế hoạch phát hành nền tảng của riêng mình, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với OnlyFans. Nền tảng mà rapper dự định tung ra sẽ được xây dựng trên mạng Ethereum.

Tyga rời khỏi OnlyFans

Rapper Tyga đã mở tài khoản OnlyFans gần một năm trước. Tyga từng là người ủng hộ mạnh mẽ cho nền tảng này và đã thành lập công ty quản lý người mẫu, Too Raww, chuyên giúp những người sáng tạo nội dung bắt đầu trên OnlyFans. Sau lệnh cấm nội dung khiêu dâm, ngôi sao nhạc rap đã sử dụng Instagram của mình để thông báo về việc rời khỏi nền tảng này.

Tyga thông báo rằng anh ấy đã xóa tài khoản của mình trên nền tảng và anh ấy đang tung ra đối thủ cạnh tranh OnlyFans của riêng mình, Myystar, điều này sẽ cung cấp cho người sáng tạo nội dung tự do hơn và cắt giảm thu nhập tốt hơn. Đồng thời cung cấp chất lượng xem cao hơn cho khán giả. Theo thông cáo báo chí, Myystar sẽ chỉ giảm 10% thu nhập của người sáng tạo so với 20% trên OnlyFans.

Xây dựng với thị trường tiền điện tử chính cống

Tính năng nổi bật nhất của Myystar vẫn là nền tảng đang được xây dựng trên mạng Ethereum. Rapper dường như đã lắng nghe những gợi ý sắp ra mắt trên thị trường gần đây và đã chạy theo điều này.

Ngoài việc cung cấp chất lượng tốt hơn và tỷ lệ thu nhập cao hơn, Myystar cũng sẽ cho phép người tạo nội dung bán NFT trên nền tảng và cả các tính năng có liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc. Điều này sẽ cung cấp cho người tạo nội dung khả năng đúc nội dung khiêu dâm để bán chúng dưới dạng NFT.

Crypto total market cap chart from TradingView.com
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng | Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường của Crypto trên TradingView.com

Vô số người hành nghề mại dâm và người tạo nội dung người lớn đã bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm của OnlyFans đối với nội dung khiêu dâm. Tyga nói với Forbes rằng anh ấy muốn mang đến cho những người này hy vọng với nền tảng của mình. “Tôi biết có bao nhiêu người kiếm được nhiều tiền trên OnlyFans và đó là nơi thu được phần lớn doanh thu của họ. Tôi muốn mang đến cho những người đó niềm hy vọng,” – Tyga nói.

Nền tảng Myystar dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, sau lệnh cấm nội dung khiêu dâm trên OnlyFans diễn ra vào ngày 1 tháng 10. Trang web hiện đang hoạt động và đang cho phép người sáng tạo đăng ký trước khi ra mắt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên