RARE Curation Token sẵn sàng cách mạng hóa việc quản lý nghệ thuật NFT

0
1655

Được quảng cáo là tương lai của không gian nghệ thuật token không thể thay thế (NFT), SuperRare đã công bố chính thức ra mắt token quản lý RARE của mình.

Token quản lý RARE được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa hoàn toàn không gian giám tuyển nghệ thuật NFT. Nó cũng sẽ được quản lý duy nhất bởi các thành viên cộng đồng và cũng sẽ bao gồm các ý kiến ​​giám tuyển khác nhau. Việc ra mắt token quản lý RARE do cộng đồng sở hữu cho thấy rằng SuperRare đang đặt tương lai của mạng lưới của mình vào tay các thành viên cộng đồng. Việc ra mắt token sẽ giúp cách mạng hóa hoàn toàn không gian quản lý nghệ thuật NFT như chúng ta đã biết cũng như giúp đảm bảo rằng SuperRare vẫn được phân cấp.

Lược sử về SuperRare


Vào ngày 5 tháng 4 năm 2018, SuperRare đã đúc tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của mình. Tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ bất biến trên nền tảng blockchain Ethereum phổ biến. Kể từ đó, hơn 90 triệu đô la nghệ thuật NFT đã được bán bởi hơn 1.400 nghệ sĩ trên nền tảng SuperRare. Nhờ SuperRare, các nghệ sĩ đã thấy ước mơ của họ biến thành hiện thực và sở thích đã tạo ra nhiều thu nhập hơn hầu hết các nghệ sĩ từng mong đợi. Việc chuyển đổi hoàn toàn thị trường nghệ thuật từ một không gian truyền thống sang một không gian kỹ thuật số được tổ chức tốt hiện nay cũng đã trở thành hiện thực.

Mặc dù về cơ bản vẫn còn non trẻ, không gian nghệ thuật kỹ thuật số đang có những bước nhảy vọt đáng kể. Các kế hoạch của SuperRare cho không gian nghệ thuật kỹ thuật số phi tập trung là một gợi ý về cách không gian nghệ thuật kỹ thuật số nên được định hình. Nền tảng có kế hoạch đảm bảo rằng quyền lực vẫn thuộc về các thành viên cộng đồng, do đó đảm bảo sự phân quyền.

SuperRare 2.0


Nền tảng này, phù hợp với token quản lý RARE và toàn bộ mạng SuperRare, dựa trên ba tiến bộ quan trọng của sản phẩm: SuperRare Spaces, SuperDAO và Sovereign Smart Contracts.

SuperRare Spaces


Các thành viên cộng đồng SuperRare sẽ có cơ hội chọn những tiếng nói mới độc lập với nhóm cốt lõi Labs của nền tảng. Các Spaces sẽ được các thành viên cộng đồng đánh giá và sẽ thích hợp làm phòng trưng bày cho các nhà sưu tập, giám tuyển và các thành viên cộng đồng để giới thiệu tác phẩm của họ. Mỗi mặt tiền cửa hàng đã được kiểm tra sẽ nhận được một nhà điều hành được chỉ định, người sẽ chịu trách nhiệm giám sát không gian. Người điều hành được chỉ định thường được chọn thông qua bỏ phiếu của cộng đồng.

SuperRare DAO


SuperRare DAO là một nền tảng phi tập trung được cung cấp bởi những người nắm giữ token quản lý SuperRare – RARE. Các thành viên cộng đồng này, cùng với hội đồng quản trị SuperRare, có nhiệm vụ quản lý các khía cạnh quan trọng của nền tảng như SuperRare Spaces, kho bạc cộng đồng và các quyết định quan trọng khác sẽ ảnh hưởng đến tương lai của nền tảng.

Ngoài ra, tất cả phí và hoa hồng của SuperRare giờ đây sẽ được chuyển đến nền tảng SuperRare DAO mới được giới thiệu.

Hợp đồng thông minh có chủ quyền
Nhờ các hợp đồng thông minh có chủ quyền, các nghệ sĩ giờ đây có thể khởi chạy các hợp đồng thông minh tùy chỉnh. Họ cũng có thể đưa các tác phẩm nghệ thuật được đúc ở một nơi khác vào nền tảng SuperRare.

Giới thiệu về RARE Curation Token


Việc ra mắt token quản lý RARE là một gợi ý cho thấy SuperRare tập trung vào việc tạo điều kiện phân cấp và tăng trưởng tiến bộ của thị trường nghệ thuật.Token cũng sẽ giúp xây dựng thế hệ nghệ sĩ tiếp theo theo cách không thiên vị. Token giám tuyển RARE sẽ giúp xác định và cung cấp hỗ trợ cho các tài năng mới trong cộng đồng SuperRare. Tất cả các quyết định giám tuyển sẽ được thực hiện thông qua sự tham gia của thành viên cộng đồng. Điều này trái ngược với phương pháp trước đây của SuperRare Labs chịu trách nhiệm tuyển chọn nghệ sĩ.

Để chào mừng hơn nữa sự ra mắt của RARE token, SuperRare đang thực hiện một đợt airdrop. Airdrop này cũng đang được thực hiện để thể hiện sự cảm kích đối với các thành viên trong cộng đồng. Nền tảng đã dành 150.000.000 RARE token(15% tổng nguồn cung cấp token) cho các thành viên cộng đồng của nó.

Để xem bạn có đủ điều kiện nhận airdrop hay không

Ngoài ra, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

Tìm hiểu thêm về không gian blockchain và tiền điện tử trên kênh Altcoin Buzz YouTube.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên