Sàn giao dịch dòng tiền Bitcoin đang tăng nhanh chóng

0
1886

Hoạt động trao đổi tổng thể của Bitcoin đã tăng đáng kể kể từ đầu tuần này trong bối cảnh giá BTC tăng vọt. Theo dữ liệu gần đây được công bố bởi Santiment, các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đã chứng kiến ​​dòng tiền vào khoảng 1,68 triệu BTC vào thứ Tư ngày 25 tháng 8 năm 2021, đây là mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Ngoài sự gia tăng mới nhất của dòng tiền trao đổi Bitcoin, Santiment đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong hoạt động cá voi BTC. Theo công ty, các địa chỉ triệu phú Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã thêm gần 20.000 đồng vào thứ Tư.

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 vẫn là một trong những ngày hoạt động tích cực nhất trong lịch sử của Bitcoin. Một tài khoản cá voi BTC hàng đầu đã chuyển 6.000 đồng tiền trị giá hơn 290 triệu đô la từ sàn giao dịch kỹ thuật số, Binance sang ví tiền điện tử, Xapo vào thứ Tư.

“Bitcoin vừa tạo nên lịch sử với ngày có dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019. Những ngày này hiện được gắn với ngày dòng tiền lớn nhất mọi thời đại, cả hai đều có 1,68 triệu BTC chảy đến các sàn giao dịch vào những ngày tương ứng này. Kỳ vọng sự biến động sẽ tăng lên, ”Santiment nhấn mạnh.

“Chỉ số Dòng chảy ròng của sàn giao dịch cho thấy tuần này đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng tổng thể đổ vào các sàn giao dịch khi một số nhà giao dịch và nhà đầu tư dường như đang chốt lời và tận dụng sức mạnh thị trường,” Glassnode đề cập trong báo cáo phân tích chuỗi mới nhất của mình.

Các nhà đầu tư Bitcoin


Các địa chỉ BTC lớn đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động mạng tổng thể của tiền điện tử lớn nhất thế giới. Ví Bitcoin của các triệu phú nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC hiện sở hữu hơn 9 triệu Bitcoin, xấp xỉ 50% tổng nguồn cung. Đầu ngày hôm nay, Whale Alert đã làm nổi bật sự chuyển động của 10.895 BTC đến một ví không xác định. Tổng giá trị của vụ chuyển nhượng được đề cập hiện vào khoảng 508 triệu USD.

Tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới hiện đang ổn định ở gần mức giá 47.000 đô la. Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin là khoảng 880 tỷ đô la. Sự thống trị thị trường tiền điện tử của BTC đã tăng khoảng 2% trong 5 ngày qua. BTC hiện chiếm hơn 44% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên