Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ CoinDCX huy động được 90 triệu USD trong vòng Series C

0
2483

Vòng gọi vốn Series C này nâng định giá của CoinDCX lên 1,1 tỷ đô la Mỹ (8150 crores INR), khiến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ đạt được trạng thái kỳ lân …

CoinDCX, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ, đã thông báo kết thúc vòng Series C trị giá 90 triệu đô la.

Nguồn vốn được dẫn dắt bởi B Capital Group (được thành lập bởi cựu đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin); cộng với các nhà đầu tư trở lại Coinbase Ventures, Polychain Capital, Block.one và Jump Capital trong số những người khác.

Phát triển nguồn vốn


Với nguồn vốn, CoinDCX sẽ theo đuổi các sáng kiến ​​kinh doanh mới, nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm, cải thiện cơ sở hạ tầng công nghệ và mở rộng lực lượng lao động.

Các kế hoạch đáng chú ý khác của CoinDCX bao gồm quan hệ đối tác để mở rộng cơ sở người dùng, thiết lập cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D), tăng cường các cuộc trò chuyện về chính sách thông qua diễn thuyết công khai và hợp tác với chính phủ để đưa ra các quy định thuận lợi và các chương trình hỗ trợ giáo dục.

“Với sự hỗ trợ của các tổ chức ủng hộ lớn nhất trong cả không gian tài sản kỹ thuật số và truyền thống; chúng tôi sẽ tăng gấp đôi nỗ lực xây dựng thế hệ sản phẩm tiếp theo với sự đổi mới tiên tiến, cải thiện mảng sản phẩm hiện có, đồng thời củng cố cơ sở hạ tầng trao đổi và đội ngũ sản phẩm của chúng tôi. ”

Sumit Gupta, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành CoinDCX

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên