Sau khi tích hợp với TRON, DeFine trở thành thị trường NFT hàng đầu trong hệ sinh thái

0
1417
  • DeFine đã tận dụng hiệu suất cao và chi phí thấp của Tron để giảm chi phí giao dịch NFT
  • Bằng cách tìm kiếm các NFT có giá trị từ thị trường thế giới, DeFine sẽ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái NFT
  • Hệ thống lưu trữ, BTFS, đối tượng của sự tích hợp, có hơn 100 triệu người dùng cộng đồng

DeFine, một nền tảng xã hội NFT dành cho nghệ sĩ, game thủ, nhạc sĩ, vận động viên, người có ảnh hưởng và những người sáng tạo khác, đã trở thành thị trường NFT chính trong hệ sinh thái Tron (TRX / USD) sau khi tích hợp thành công với tiền điện tử, nền tảng được đăng trên Medium. Cụ thể hơn, DeFine đã tận dụng hiệu suất cao và chi phí thấp của Tron để giảm chi phí giao dịch NFT và tăng cường tương tác một cách rõ rệt. Bằng cách tạo huy hiệu nhận dạng độc quyền cho khách hàng, DeFine dự định đưa hệ thống hồ sơ xã hội độc đáo của mình vào hệ sinh thái của TRON.

Tìm kiếm NFT có giá trị trên toàn cầu ngày càng nhiều

Bằng cách tìm kiếm các NFT có giá trị từ thị trường thế giới, DeFine sẽ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái NFT cùng với Tron và APENFT. Do đó, tất cả những người sáng tạo sẽ có thể tương tác và thúc đẩy sự tương tác của người theo dõi thông qua NFT, token của người hâm mộ/mạng xã hội và các tài sản kỹ thuật số khác. Việc tích hợp chính thức dưới Tron với hệ thống lưu trữ BTFS sẽ diễn ra vào tháng tới.

Hệ thống lưu trữ có hơn 100 triệu người dùng

Việc tích hợp sẽ cho phép hệ thống lưu trữ tất cả các tác phẩm NFT đã tạo cũng như các kho lưu trữ thông tin người dùng. Hệ thống lưu trữ BTFS có hàng chục nền tảng giao dịch và hơn 100 triệu người dùng cộng đồng. Sự hợp tác cũng sẽ được thúc đẩy bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của hệ thống và cơ sở người dùng lớn.

Giới thiệu NFT Plus

DeFine cũng đang giới thiệu sản phẩm mang tính cách mạng NFT PLUS cho hệ sinh thái TRON. Sản phẩm kết hợp các tài sản vào metaverse và blockchain, do đó đưa ứng dụng NFT vượt ra ngoài giới hạn của ngành nghệ thuật. Nó kết nối NFT với lợi ích và các quyền thực tế có thể đo lường được, tiếp tục khuếch tán tính chủ quan của tài sản NFT nhờ TRON và APENFT.

Các mục tiêu liên quan đến NFT

NFT đang thúc đẩy DeFine, TRON và APENFT cải thiện tính thanh khoản tổng thể của NFT, mở rộng việc áp dụng các tác phẩm nghệ thuật NFT và áp dụng các tài sản NFT nói chung và tối ưu hóa các giải pháp lưu trữ NFT. Nền tảng của DeFine hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance và mạng Ethereum (ETH/USD) và hoạt động nhất quán trên sự phát triển NFT đa chuỗi.

Nhờ những mối quan hệ đối tác mới này, DeFine đang nắm bắt cơ hội để chuyển đổi thị trường nghệ thuật NFT và cung cấp cho các nghệ sĩ sự hỗ trợ mới và nhiều hơn, giúp họ có thể xã hội hóa NFT và xây dựng cộng đồng theo cách mới và cải tiến.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên