Shiba Inu đã chứng kiến một tuần tuyệt vời

0
1577
  • Shiba Inu đã thể hiện rất tốt trong tuần trước, tăng hơn 26%
  • Với giá tăng vọt, tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng khối lượng giao dịch của nó
  • Có những lo ngại về việc liệu SHIB có đạt được ATH trở lại hay không, tuy nhiên, TOKEN tăng hơn 14.063.029% so với mức thấp nhất mọi thời đại của nó
  • SHIB NFT hiện có sẵn trên thị trường OpenSea NFT
  • eToro đã liệt kê tiền điện tử trên nền tảng giao dịch của mình

Shiba Inu đã tăng vọt kể từ khi thành lập. Tiền điện tử được quan sát có xu hướng sau sự cường điệu của Dogecoin và GameStop. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem nội dung hoạt động với tốc độ khủng khiếp như vậy. Cuối tuần này, các cá nhân trong thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số đợt tăng giá thú vị cho đến cuối tuần đối với gần như tất cả các loại tiền tệ. Tương tự như vậy, tuần vẫn tích cực đối với token Shiba Inu (SHIB). Đáng chú ý, các xu hướng tăng đầy hứa hẹn đã theo sau một số diễn biến bất ngờ to lớn đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, trong kịch bản hiện tại, đà tăng có vẻ hơi chuyển sang xu hướng giảm, nhưng xu hướng tăng vẫn được duy trì.

SHIBA INU ĐÃ CHỨNG KIẾN MỨC TĂNG HƠN 26%

Tuần trước, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng khủng khiếp. Một số tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã tăng đáng kể về giá trị. Các nhà khai thác bitcoin và người nắm giữ Ethereum đã thấy một hoạt động tốt. Đồng thời, Shib Inu cũng chứng kiến ​​điều tương tự.

Đáng chú ý, các token SHIB đã tăng hơn 26,5% trong tuần trước. Thật vậy, SHIB đã cho thấy một hoạt động ấn tượng vì những biến động trước đó không phải là điều thú vị đối với những người nắm giữ token.

SHIB TIẾP TỤC MÀN TĂNG TRƯỞNG TUYỆT VỜI CỦA NÓ

Với sự tăng giá chóng mặt, có thể thấy rằng khối lượng giao dịch tổng thể của Shiba Inu cũng tăng vọt. Vẫn còn nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra để tiền điện tử quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tiền điện tử đã tăng hơn 14.063.029% kể từ mức thấp nhất mọi thời đại.

SHIBA INU TOKENS ĐÃ CÓ MẶT TẠI OPENSEA

Thật thú vị khi chứng kiến ​​cơn sốt tiếp tục đối với Token không thể thay thế. Hơn nữa, theo nhu cầu, các thành viên cộng đồng đang tạo NFT để hỗ trợ tiền điện tử của họ. Đáng chú ý, đối với Shiba Inu, hiện đã có Bộ sưu tập thẻ KriptoKards Shiba NFT trên thị trường NFT.

Tổng cộng có 25 thẻ như vậy tồn tại trên nền tảng OpenSea. Trong số 25 thẻ, 6 thẻ đầu tiên được tặng miễn phí. Tuy nhiên, những lo ngại về việc liệu những tài sản này có đáng để thanh toán hay không, nhưng khái niệm này vẫn còn thú vị.

ETORO HỖ TRỢ SỰ TĂNG TRƯỞNG CHO CÁC ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong số rất nhiều yếu tố đã giúp Shiba Inu có được động lực tăng giá là bởi vì nó được niêm yết trên eToro. Thật vậy, eToro hiện hỗ trợ token như một loại tiền tệ trên nền tảng giao dịch của mình.

Thông thường, nền tảng sẽ mất nhiều thời gian hơn để kích hoạt hỗ trợ cho các loại tiền tệ thay thế. Tuy nhiên, theo yếu tố lan truyền của tài sản kỹ thuật số, nó đã liệt kê nó. Không có gì ngạc nhiên khi eToro đang tìm cách tận dụng động lực đằng sau Shiba Inu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên