StaFi phát hành Giải pháp thanh khoản rMATIC cho Polygon

0
1027

StaFi đã phát hành bản phát triển mới nhất của giải pháp thanh khoản rMATIC cho tất cả các dự án PoS trên nền tảng xã hội. Tầm nhìn đằng sau cùng là cung cấp các giải pháp thanh khoản cho tất cả các loại dự án PoS. Nó muốn giảm bớt việc đặt cược để làm cho nó linh hoạt hơn.

Để đạt được điều tương tự, StaFi đã công bố 5 rToken bao gồm rFIS, rETH, rDOT, rATOM, rKSM và các giải pháp khác.

Hiện tại, StaFi đã chuyển sang rMATIC để tham gia nhóm giải quyết các vấn đề về thanh khoản cho cộng đồng Polygon.

Giới thiệu rMATIC


rMATIC là một sản phẩm tài chính phi tập trung được sản xuất bởi StaFi để giải quyết vấn đề thanh khoản và đặt cọc MATIC trong mạng chính Ethereum.

rMATIC token sẽ là một phái sinh đặt cược tổng hợp khi được phát hành thông qua sản phẩm StaFi rMATIC. rMATIC được cố định để nhận phần thưởng cho MATIC đã đặt cọc. Các token có thể được chuyển nhượng và giao dịch bất cứ lúc nào.

Sản phẩm rMATIC có thể giải quyết hai vấn đề chính của nhà sản xuất MATIC:

  • Sẽ hoàn toàn không có yêu cầu đợi 80 trạm kiểm soát để rút MATIC đã đặt cọc. Giờ đây, người dùng sẽ có quyền tự do chuyển nhượng hoặc giao dịch rMATIC tại bất kỳ thời điểm nào để thanh khoản hoặc giải quyết rủi ro về giá.
  • Không cần phải ghi nhớ sự đồng thuận PoS phức tạp để thu thập phần thưởng. Các quy tắc tương tự bây giờ sẽ được đơn giản hóa. Với sản phẩm, người dùng sẽ phải tuân theo một số thủ tục để ký gửi MATIC vào hợp đồng rMATIC. Điều này sẽ chọn trình xác thực phù hợp nhất cho ủy quyền để tối đa hóa chiến lược lợi nhuận và mọi thứ sẽ được tự động hóa.

Sản phẩm được phát triển có khả năng mang lại nhiều thay đổi trong cơ chế. Những người dùng được liên kết hoặc những người đang lên kế hoạch tham gia sẽ có trải nghiệm tốt hơn kể từ bây giờ. Cộng đồng được dự đoán sẽ phát triển sau sự tiến bộ này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên