Sự dịch chuyển khổng lồ trên Horizon? Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe phân tích đường đi của Bitcoin, Ethereum và Cardano

0
973

Một nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến đang phân tích hành động giá có thể xảy ra trong tương lai cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Cardano (ADA).

Nhà phân tích thị trường và chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe nói với 111.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy thấy Bitcoin đang tăng lên khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 42.000 đô la.

“Việc vượt qua phạm vi này [42.000 đô la] sẽ đảm bảo đà tăng hơn nữa.”

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 43.242 đô la, theo CoinGecko.

Nhìn vào Ethereum, van de Poppe cho biết ông đang mong đợi một khoảng thời gian tạm lắng cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sau khi nó vừa tăng lên mức kháng cự ở mức 2.900 đô la sau khi ra mắt bản cập nhật EIP-1559 rất được mong đợi.

“Nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi có khả năng tạo ra một sự phân kỳ giảm đáng kể và chúng tôi đang đến gần cuối tuần và chúng tôi đang tiến đến một vùng kháng cự nặng [2.900 đô la], qua đó không có khả năng chúng tôi sẽ phá vỡ điều đó kháng cự một lần, đặc biệt là với thực tế là chúng tôi đã không vào vùng kháng cự này kể từ tháng Sáu. “

Van de Poppe dự đoán rằng Ethereum sẽ điều chỉnh so với Bitcoin (ETH / BTC) trước khi in một thiết lập cao hơn – thấp hơn.

“Vì vậy, do chúng tôi hiện đang thực hiện động thái điều chỉnh này trên Ethereum so với Bitcoin, bạn sẽ xem xét mức thấp mới cao hơn sẽ được thiết lập. Vì vậy, 0,06 BTC [$ 2,562] là một cấp, 0,063 BTC [$ 2,690] là một cấp. Hai khu vực đó là các khu vực chúng ta nên xem xét cho ETH / BTC. Nhưng nhìn chung, đối với cá nhân tôi, kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ tìm được cho mình một vị trí hàng đầu tạm thời với những chuyển động hiện tại của thị trường đối với Ethereum so với Bitcoin. ”

Cuối cùng, van de Poppe nói rằng Cardano vẫn phải đối mặt với xu hướng giảm so với Bitcoin (ADA / BTC) mặc dù có tin tức gần đây rằng ADA đã nhận được sự chấp thuận để được niêm yết trên các sàn giao dịch ở Nhật Bản.

Van de Poppe hy vọng ADA sẽ hình thành một cấu trúc tăng giá tương tự như giai đoạn hợp nhất mà nó đã trải qua trong tháng 3, tháng 4 và tháng 5 năm nay, điều này đã đưa tài sản tiền điện tử lên mức cao nhất địa phương so với Bitcoin.

“Chúng tôi vẫn đang tạo ra một xu hướng giảm, tạo ra mức cao thấp hơn, mức thấp hơn thấp hơn. Vì vậy, có thể có khả năng chúng tôi sẽ kiểm tra hỗ trợ một lần nữa, tạo ra sự phân kỳ tăng và sau đó ở giai đoạn sau, chúng tôi sẽ bứt phá hướng tới một làn sóng xung lực mới ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên