Sự khó khăn của Bitcoin (BTC) có sự điều chỉnh tích cực đầu tiên kể từ tháng 5

0
1552

Khi giá Bitcoin (BTC) dường như đã kết thúc sự sụp đổ đau đớn kéo dài nhiều tuần, độ khó của nó – một chỉ số tích hợp cho thấy mức độ khó khăn trong việc cạnh tranh để giành được đặc quyền thêm một khối Bitcoin (BTC) mới vào mạng – cũng là có dấu hiệu của sự sống.

Độ khó của Bitcoin (BTC) tăng thêm sáu phần trăm, chạm mức 14,5 nghìn tỷ đồng

Theo các nhà khám phá công khai về blockchain Bitcoin (BTC), độ khó của nó đã tăng lên lần đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 5 năm 2021.

Bitcoin (BTC) difficulty adds 6 %
Độ khó của Bitcoin (BTC) tăng thêm 6% Hình ảnh của BTC.com

Hôm nay vào lúc 7:35 sáng (UTC), việc khai thác chênh lệch khai thác Bitcoin (BTC) đã tăng đột biến từ 13,67 T lên 14,5 T, thêm hơn 6%. Mặc dù mức điều chỉnh này còn xa so với mức lớn nhất, nhưng nó xuất hiện sau một đợt cắt giảm không chủ ý.

Kể từ giữa tháng 5, độ khó của Bitcoin (BTC) đã trải qua năm lần điều chỉnh tiêu cực liên tiếp lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Nó đã giảm từ mức cao nhất trong lịch sử là 25,05 T xuống mức của tháng 12 năm 2019.

Tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin (BTC) trong kỷ nguyên này cũng tăng đột biến và quay trở lại trên 100 EH / s. Bây giờ nó được ước tính là 103,72 EH / s.

Thiết bị khai thác đang trên đường đến “hangout” mới

Những thành công ban đầu của các thợ mỏ Trung Quốc khi tìm kiếm một nơi ẩn náu mới có thể là chất xúc tác chính đằng sau sự thăng trầm trong khó khăn. Như đã đề cập bởi U.today trước đây, Hoa Kỳ là một trong những điểm đến hàng đầu cho những người khai thác chuyển giàn khoan của họ khỏi CHND Trung Hoa.

Kazakhstan, Mông Cổ, Pakistan và thậm chí một số quốc gia châu Phi có thể sử dụng thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) của Trung Quốc.

Ngoài ra, sự gia tăng giá Bitcoin (BTC) có thể đã thu hút những người khai thác với thiết bị quan trọng: hoạt động của họ có lãi trở lại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên