Tài sản Blockchain Elrond & EGLD hiện được hỗ trợ bởi Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số Copper.co

0
888
Elrond EGLD token symbol in soap bubble. The financial pyramid will burst soon and destroyed. Vector illustration.

Copper.co, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số hàng đầu đã công bố hôm nay rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho đồng tiền gốc của Elrond là EGLD và các tài sản kỹ thuật số khác được phát hành trên blockchain Elrond cấp tổ chức, hiệu suất cao.

Copper.co để hỗ trợ tài sản kỹ thuật số dựa trên Elrond

Theo một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, Copper.co, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức tiên phong sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho đồng tiền kỹ thuật số EGLD và tất cả các tài sản dựa trên Elrond.

Đối với những người mới bắt đầu, EGLD là tiền tệ kỹ thuật số bản địa của nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao, mạng Elrond.

Trong số các trường hợp sử dụng khác, EGLD chủ yếu được sử dụng cho phí giao dịch và đặt cược trên lớp đồng thuận Elrond. Ngoài ra, EGLD cấp quyền cho các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) và giúp phát hành tài sản được mã hóa và token không thể thay thế (NFT) trên blockchain Elrond.

Đáng chú ý, Copper tận dụng tính bảo mật của công nghệ MPC (Multi-Party Compution) để cung cấp sức mạnh cho giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số từng đoạt nhiều giải thưởng của mình. Các dịch vụ công nghệ của nhà cung cấp dịch vụ lưu ký đã được thử nghiệm trên hơn 250 tài sản kỹ thuật số, hơn 40 sàn giao dịch và hiện đang được sử dụng bởi hơn 300 nhà quản lý tài sản tổ chức.

Sự hợp tác sẽ cho phép những người chơi tổ chức, người quản lý quỹ, sàn giao dịch, nền tảng giao dịch và những người chơi thị trường có liên quan khác tận dụng quyền truy cập an toàn, bảo mật và tuân thủ vào Mạng Elrond, một mạng cấp doanh nghiệp, thông lượng cao, chi phí thấp và tiêu cực giao thức blockchain và tiền tệ kỹ thuật số bản địa của nó, EGLD.

Bình luận, Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành, Elrond Network, cho biết:

“Các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc là điều cần thiết để làm cho hệ sinh thái Elrond đang mở rộng nhanh chóng có thể tiếp cận được với nhiều tổ chức, thị trường và khu vực địa lý hơn. Với Copper là người giám sát mạnh mẽ cho các tài sản trên Mạng Elrond, một chương tăng trưởng mới đã sẵn sàng bắt đầu cho blockchain quy mô internet.”

Alex Ryvkin, Giám đốc sản phẩm tại Copper.co, cũng có những quan điểm tương tự. Anh ấy nói:

“Bằng cách mở rộng danh mục các công nghệ tích hợp của chúng tôi để bao gồm Mạng Elrond có tính sáng tạo cao và không có carbon âm, chúng tôi tái khẳng định cam kết của mình đối với khách hàng để cho phép truy cập và kiểm soát an toàn, bảo mật và minh bạch đối với các tài sản kỹ thuật số bền vững và sáng tạo nhất.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên