Teller Finance triển khai mainnet trên Polygon, di chuyển 2.200 NFT

0
1376

Polygon cho phép Teller Finance chuyển các giải pháp của mình lên một mạng có thể mở rộng, do đó vượt qua nhiều thách thức hiện tại liên quan đến Ethereum.

Teller Finance, một giao thức cho vay không thế chấp cho thị trường DeFi, đã chính thức triển khai mạng chính của mình trên Polygon, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực cung cấp các giải pháp thân thiện với người dùng, có thể mở rộng.

Với sự ra mắt của mạng chính Teller’s Polygon, người dùng có thể bắt đầu gửi tiền và cấp vốn cho các nhóm thanh khoản ngay lập tức, công ty tiết lộ hôm thứ Ba. Giao thức Teller tiếp tục có sẵn để sử dụng trên mạng chính Ethereum (ETH).

Việc triển khai Teller’s Polygon là một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm mở rộng sức hấp dẫn chủ đạo của tài sản kỹ thuật số mà không gặp phải trở ngại về tốc độ giao dịch chậm và phí cao hơn. Ryan Berkun, Giám đốc điều hành của Teller, đã ghi nhận sự thành công của DeFi cho Ethereum, nhưng cũng lưu ý rằng cần phải giải quyết ngay lập tức một số thiếu sót của mạng. Anh ấy đã giải thích:

“Teller muốn duy trì khả năng tương thích với blockchain và [Máy ​​ảo Ethereum], nhưng tính toán các vấn đề mạng tức thì với Ethereum là mấu chốt cho sứ mệnh của chúng tôi […] Các giải pháp mở rộng Ethereum như Polygon cho phép các dự án như của chúng tôi nhanh chóng chuyển các giải pháp Ethereum lên một thiết bị có thể mở rộng mạng lưới giải quyết nhiều mối quan tâm của chúng tôi về chi phí mạng lưới và phí gas tăng. “

Là một phần của cảng Polygon, Teller đã chuyển 2.200 NFT trị giá hơn 15 triệu đô la sang Polygon. Việc bán những cái gọi là Fortune Teller NFT này đã tạo ra 5.096 ETH từ hơn 1.300 người mua duy nhất trong tháng 3.

Thị trường NFT đã đạt đến tỷ lệ thực sự hoành tráng trong những tháng gần đây, với các nhà đầu tư bỏ ra hàng triệu đô la cho các bộ sưu tập CryptoPunk. Cơn sốt mới nhất dường như là NFT rock thú cưng, với ít nhất một EtherRock được bán với giá 45 ETH, trị giá khoảng 139.000 đô la vào thời điểm viết bài. Hiện tại, EtherRock đắt nhất được liệt kê với giá 1,9 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên