LUNA của Terra trong vùng “oversold” sau cuộc biểu tình 180%

0
1505

Token LUNA của Terra đã vượt trội hơn ba loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi đạt được mức tăng ấn tượng 180% trong ba tuần qua, nhưng nó có thể sớm đối mặt với sự sụt giảm.

Nội dung

  • Token LUNA của Terra đang giao dịch trong vùng oversold sau một đợt tăng giá bền vững.
  • Một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự điều chỉnh đang gần kề.
  • Áp lực bán tăng đột biến có thể khiến tiền điện tử này giảm xuống còn 11,00 đô la.

Token gốc của Terra, LUNA, đã gây sự chú ý của tiền điện tử sau khi tăng hơn 10 điểm về giá trị thị trường trong vòng 17 ngày. Bây giờ, các chỉ số kỹ thuật dự báo rằng một đợt chốt lời tăng đột biến sắp xảy ra.

Terra đã chuẩn bị sẵn sàng để phục hồi

Terra có thể là do một sự điều chỉnh.

LUNA đã sống đúng với tên gọi của nó vì nó đã hoạt động trong ba tuần qua. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai mươi ba tính theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 180% kể từ ngày 20 tháng 7, từ mức thấp 5,60 đô la lên mức cao 15,50 đô la.

Mặc dù Terra có thể có chỗ cho một bước tiến khác, nhưng nó hiện đang giao dịch trong vùng “oversold”. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hoặc RSI đang dao động ở giá trị 82,20 trên biểu đồ hàng ngày, đây là điều cần được quan tâm.

Mỗi khi RSI hàng ngày của LUNA vượt qua mốc 80 kể từ giữa tháng 2 năm 2020, thì một sự điều chỉnh dốc theo sau.

Chỉ báo tuần tự Tom DeMark (TD) bổ sung thêm độ tin cậy cho luận điểm giảm giá. Chỉ số kỹ thuật này chuẩn bị cho tín hiệu bán dưới dạng 9 thanh nến xanh trong cùng một khung thời gian.

Mặc dù sự hình thành xu hướng giảm vẫn chưa hình thành, nhưng tương lai gần có vẻ không tốt cho những nhà đầu tư.

Terra LUNA US dollar price chart
Biểu đồ giá đô la Mỹ Terra LUNA
Nguồn: TradingView

Nhìn thoáng qua biểu đồ hàng ngày của Terra cho thấy thiết lập TD đã cực kỳ chính xác trong việc dự đoán các vị trí hàng đầu tại địa phương về xu hướng của LUNA. Năm tín hiệu bán mà chỉ báo này đưa ra kể từ đầu năm đều đã được xác thực, dẫn đến sự thoái lui đáng kể.

Do đó, kịch bản bi quan phải được xem xét bất chấp áp lực mua đáng kể phía sau LUNA.

Chỉ báo thoái lui Fibonacci (được đo từ mức cao nhất ngày 21 tháng 3 là 22,40 đô la đến mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 là 3,90 đô la) cho thấy mức chốt lời tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể khiến Terra giảm xuống mức 11,00 đô la. Không giữ được xung quanh mức hỗ trợ quan trọng này có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc hơn xuống còn 7,90 đô la.

Cần lưu ý rằng vì tín hiệu bán của TD vẫn chưa được hình thành, LUNA có thể tiến xa hơn trước khi sự thoái lui thành hiện thực. Việc phá vỡ rõ ràng mức thoái lui Fibonacci 38,20% ở mức $ 15,30 sẽ báo hiệu sự tiếp tục một phần của xu hướng tăng lên mức thoái lui Fibonacci 23,60% ở mức $ 18,00.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên