Thị trường MakersPlace NFT Tăng 30 triệu đô la trong Vòng gọi vốn mới nhất

0
2902

Thị trường NFT có trụ sở tại San Francisco, Makersplace, đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất của họ.

MakersPlace đã nhận được làn sóng công khai lớn đầu tiên khi Beeple bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng này vào tháng Ba. Trong khi Christie’s bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật, Makersplace đã tổ chức cuộc đấu giá. Tác phẩm Beeple vẫn là một trong những NFT đắt nhất được ghi nhận, được bán với giá 69 triệu USD.

Công ty dự định cho các quỹ để tăng cường thuê thêm và mở rộng hoạt động kinh doanh. Khi các mã thông báo không thể thay thế tiếp tục phổ biến, tiềm năng mở rộng sẽ vẫn còn lớn.

Thị trường NFT đã có rất nhiều nhà đầu tư và tập đoàn tên tuổi làm hậu thuẫn cho nó. Bàn tròn cho phiên đầu tư này bao gồm sự tham gia của Uncork Capital, Draper Dragon Digital Assets, 9Yards Capital, Next Play Ventures, Coinbase Ventures và Sony Music Entertainment.

Bessemer Venture Partners và Pantera Capital đều điều hành phiên này.

Được thành lập vào năm 2018, công ty hiện có 17 nhân viên. Do đó, việc bổ sung cung cấp cho Makersplace khả năng mở rộng cùng với thị trường. Đứng đầu chương trình, Makerplace bao gồm Darrell Rocha phụ trách truyền thông (nhà đấu giá Sotheby’s), Keith Bormuth phụ trách thiết kế (Pinterest và Nike), và David Weier phụ trách quan hệ đối tác âm nhạc (Fuse và VH1).

Makersplace là thị trường NFT chấp nhận cả tiền điện tử, dưới dạng ETH và đô la Mỹ.

Sự mở rộng trong Thế giới NFT


MakersPlace không phải là thị trường NFT duy nhất nhận được cổ tức từ sự phổ biến của không gian. Tháng trước, OpenSeas, thị trường NFT đầu tiên và lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch. Ba mươi ngày qua mang lại khối lượng 1,5 tỷ đô la, cao hơn một nửa khối lượng mọi thời đại của họ.

Tuần trước, thị trường trực tuyến lớn Alibaba cũng đã công bố thị trường NFT của riêng mình. Bất chấp các cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc, những người đam mê ở nước này vẫn tiếp tục tham gia vào không gian này. Gã khổng lồ thương mại điện tử sẽ bắt đầu đấu giá vào tháng tới.

Ngoài thị trường, những người chơi lớn khác trong không gian tài chính truyền thống đang tạo ra làn sóng trên thị trường NFT. Tuần trước, VISA đã thực hiện giao dịch mua NFT đầu tiên với tư cách là một doanh nghiệp. Vụ mua bán này được định giá là 150.000 đô la của một bản gốc CryptoPunks. Mặc dù đây là lần đầu tiên cho VISA, công ty cho biết đây sẽ không phải là khoản đầu tư NFT cuối cùng của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên