Thiết lập mô hình tay cầm và cốc tăng giá Cardano (ADA) tăng giá cho mức cao mới

0
918

Mức đóng cửa hàng ngày của ADA trên mức kháng cự $2,30 và mô hình phân tích kỹ thuật tăng giá cổ điển báo hiệu rằng altcoin này đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hợp đồng thông minh đã là một động lực mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp blockchain vì chúng đã cho phép tạo ra các giao thức tài chính phi tập trung, token không thể thay đổi và một hình thức mới để thực hiện giao dịch mà không cần người trung gian.

Cardano (ADA) là một trong nhiều dự án đã đạt được động lực trong suốt năm 2021 và bây giờ khi khả năng hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu của dự án đang trên đà trở thành hiện thực, token đang trên đà thiết lập mức cao mới mọi thời đại .

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm đáy ở mức thấp nhất là 1,02 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá ADA đã tăng 139% lên mức cao nhất trong nhiều tuần là 2,45 đô la.

Biểu đồ 1 ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView


Dưới đây là những gì một số nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá gần đây cho ADA và những người nắm giữ token có thể muốn để mắt đến trong thời gian ngắn hạn.

Một xu hướng tăng trong 50MA

Hầu hết các nhà giao dịch khó có thể bỏ qua giá tăng nhanh của ADA, đặc biệt là vì nhiều chỉ báo kỹ thuật hiện đã chuyển sang xu hướng tăng.

Một trong những chỉ báo như vậy là đường trung bình động 50 ngày (50MA), hiện đã tăng lên sau khi ở mức giảm trong khoảng 2 tháng như được đánh dấu trong biểu đồ sau đây được đăng bởi người dùng Twitter có biệt danh Pharmlord.

Biểu đồ ADA / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, khi vượt qua đường MA 50, giá ADA đã tăng gấp đôi và hiện đang trên đà chạm mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,46 đô la.

Bỏ 2,30 đô la để hỗ trợ là giải pháp

Rekt Capital, một nhà phân tích có biệt danh trên Twitter, người đã xác định chính xác tầm quan trọng của mức 2,30 đô la.

ADA đã cố gắng vượt qua một cách thuyết phục vùng kháng cự thấp hơn được hiển thị bằng màu đỏ trên biểu đồ trên và hiện nó đang cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ngày 16 tháng 5 ở mức 2,46 đô la.

Theo Rekt Capital:

“Mức kháng cự chính duy nhất còn lại trước khi đạt được Mức cao nhất mọi thời đại mới là mức màu đen phía trước (~ $ 2,30).”
Liên quan: ADA đạt $ 2 lần đầu tiên kể từ tháng 5 trước khi công bố hợp đồng thông minh Cardano

Một đột phá về mô hình chiếc cốc với tay cầm sẽ xác nhận mức cao mới

Theo người dùng Twitter ‘Fidzcrypto’, ADA đang cho thấy sự hình thành cốc và tay cầm riêng biệt trong khung thời gian hàng ngày.

Biểu đồ ADA / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter


Investopedia trích dẫn kiểu hình chiếc cốc và tay cầm là một chỉ báo kỹ thuật giống như chiếc cốc có tay cầm, trong đó chiếc cốc có hình chữ “u” và tay cầm có độ lệch nhẹ.”

Phần cốc của mô hình có thể được nhìn thấy trên biểu đồ trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 8, trong khi phần xử lý được nhìn thấy trong sự giảm giá và phục hồi từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 18 tháng 8.

Theo Investopedia:

“Chiếc cốc và tay cầm được coi là một tín hiệu tăng giá, với phía bên phải của mô hình thường có khối lượng giao dịch thấp hơn. Sự hình thành của mô hình có thể ngắn tới bảy tuần hoặc dài nhất là 65 tuần.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên