Thorstarter ra mắt IDO thứ hai cho BNPL Pay Finance trên Launchpad ‘Phi tập trung VC (Decentralized VC)’ của mình

0
2346
  • BNPL Pay thực hiện IDO ban đầu thông qua Thorstarter Launchpad vào ngày 14 tháng 9 năm 2021.
  • Nhóm xác nhận rằng tổng số 5.000.000 token BNPL sẽ được phân phối.
  • Người dùng sẽ được yêu cầu sử dụng XRUNE để mua token BNPL Pay thông qua bảng khởi chạy IDO.


Nhóm BNPL Pay xác nhận rằng họ sẽ phân phối “tổng cộng 5.000.000 BNPL Token, với mức giá 0,04 đô la” bằng cách thực hiện một IDO ban đầu thông qua Thorstarter Launchpad. Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2021.

Các nhà phát triển của nền tảng, nhằm mục đích tận dụng lợi thế của việc thay đổi hành vi của người tiêu dùng bao gồm sự gia tăng đáng kể trên toàn cầu của các dịch vụ trả tiền theo thời gian, đã tiết lộ trên blog của họ rằng việc bán token sẽ được giữ ở mức giá giống như token được bán trong các đợt bán riêng tư của họ. Sẽ không có bất kỳ sự tranh giành nào đối với các token kỹ thuật số này, nhưng chúng sẽ “chỉ có thể xác nhận quyền sở hữu sau khi kết thúc Balancer LBP của chúng tôi”, dự kiến ​​sẽ chạy ngay sau khi “kết thúc bán Thorstarter.”

bnpl
bnpl


Nhóm BNPL Pay lưu ý rằng XRUNE sẽ được yêu cầu để mua BNPL token Pay thông qua bảng khởi chạy IDO. Token sẽ được phân phối thông qua phương thức tràn, trong đó đăng ký được cung cấp với tỷ lệ theo tỷ lệ dựa trên tổng số XRUNE đã được cam kết. Thông báo nêu rõ: Các token chưa được gửi sẽ được trả lại.

Trong đợt giảm giá này, người dùng có thể cam kết bao nhiêu XRUNE token tùy thích và phân bổ cuối cùng được thực hiện sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm tổng thể của họ trong tổng số XRUNE đã được cam kết. Sẽ có “thời hạn 24 giờ” để cam kết bán token. Nhưng không có lợi thế thực sự nào được đưa ra “dựa trên thời gian cam kết”.

Tăng cường sự bao gồm tài chính với các giải pháp tín dụng có thể tiếp cận


BNPL Pay đóng vai trò là một giao thức cho vay phi tập trung (Decentralized) nhằm hỗ trợ bao gồm tài chính. Trong quá khứ, thị trường cho vay thế chấp với DeFi đã phát triển ổn định. Các giao thức như AAVE và Compound đã trở thành các giao thức trị giá hàng tỷ đô la.

Nhóm BNPL Pay lưu ý rằng họ tin rằng các giao thức chính này đã thất bại trong việc “phục vụ những người không có vốn”. Trong khi họ nhận ra giá trị gia tăng của mình, họ tin rằng “cơ hội lớn nhất là trong không gian tín dụng.” Và đây là “điều mà hầu hết các giao thức đã bỏ lỡ”, theo nhóm BNPL Pay.

Mặc dù đã có những nỗ lực để phục vụ phân khúc cụ thể này, nhóm BNPL Pay cho rằng những giao thức này phụ thuộc khá nhiều vào “danh tiếng của những người đi vay – điều mà chỉ những người chơi có vốn hóa cao trong không gian mới có”.

Do cách tiếp cận không hiệu quả này, họ đã không phục vụ được những người tiêu dùng có thể cần tiếp cận vốn nhiều nhất, “giống như các nền tảng cho vay thế chấp”, nhóm BNPL Pay lưu ý. Họ chỉ ra rằng với mô hình khuyến khích của mình, họ có ý định “thiết kế một cách tiếp cận phù hợp hơn để nắm bắt số lượng lớn nhất những người vay tiềm năng”.

Nhóm BNPL Pay đã lưu ý thêm rằng các cơ sở tín dụng cũ đặt ra những rào cản lớn đối với việc gia nhập và các quy định nghiêm ngặt của họ đã tạo ra một môi trường “cạnh tranh tối thiểu”, dẫn đến “sự đổi mới tối thiểu”. Lãi suất trung bình trên thẻ tín dụng có thể cao tới 20%, “mặc dù đang sống trong thời kỳ lãi suất quỹ liên bang gần như bằng không.”

Giao thức BNPL cho phép bất kỳ ai vận hành một nút ngân hàng và các nút này “cạnh tranh để giành vốn từ người cho vay và để hoàn thành khoản vay của người đi vay,” thông báo giải thích. Loại hệ thống này có thể lý tưởng khi “đạt được tiện ích tối đa cho cả người đi vay và người cho vay”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên