Tổng giá trị của các “hồ bơi” được bảo vệ bằng Zcash có mức cao mới trên 850k ZEC

0
2615

Người dùng Zcash đang ngày càng lưu trữ ngày càng nhiều ZEC token của họ trong các vùng được bảo vệ.

Vượt qua mức cao nhất mọi thời đại từ đầu năm nay chỉ từ hơn 700 nghìn, tổng giá trị của “hồ bơi” được bảo vệ hiện đã đạt mức cao mới trên 850 nghìn ZEC. Sau khi trải qua một đợt giảm giá trong nửa đầu năm, nó bắt đầu có xu hướng tăng trở lại vào tháng Bảy.

Các giao dịch Zcash theo thời gian cũng đang có xu hướng tăng, với số lượng giao dịch trong 24 giờ được xếp hạng trong top 15, theo Zcash Metrics. Các giao dịch Zcash được bảo vệ cũng đang tăng đều đặn, kể từ năm 2019. Trong quý 2, hơn 520 nghìn tổng số giao dịch đã được ghi lại trên blockchain.

Tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư cung cấp chuyển giá trị ẩn danh bằng cách sử dụng mật mã zk-SNARKs zero-knowledge. Nó cung cấp thêm tùy chọn cho các giao dịch được bảo vệ, điều này làm cho chúng hoàn toàn ẩn danh hoặc minh bạch, để chúng sẽ hiển thị trên blockchain Zcash.

Token ZEC của nó hiện đang giao dịch ở mức 163 đô la, tăng 187% so với đầu năm giảm 95% so với mức cao nhất mọi thời đại từ 5 năm trở lại đây, theo CoinGecko.

Zcash trả một phần phần thưởng khối của mình để tài trợ cho việc phát triển giao thức với tên gọi “Phần thưởng của người sáng lập”. Hiện tại, nó phân bổ Phần thưởng của Người sáng lập cho Công ty Electric Coin và Quỹ Zcash, những người phát triển và quản lý giao thức.

Như chúng tôi đã báo cáo, Giám đốc điều hành của Công ty Electric Coin và người sáng lập Zcash, Zooko Wilcox, đã đề xuất chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), ít tốn năng lượng hơn bằng chứng công việc (PoW), như Ethereum ETH -4,62%.

“Mặc dù có nhiều người thích PoW, nhưng tôi tin rằng PoS sẽ làm cho ZEC trở nên có giá trị hơn đối với nhiều người hơn! Những lợi ích mang lại là rất lớn, và chúng vượt xa những hạn chế và rủi ro,”

ông nói vào thời điểm đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên