Top 5 cách ‘ Play to earn ‘ để có được Crypto Token Gainers

0
2280

Giống như ngành công nghiệp tiền điện tử đang trải qua sự phát triển theo cấp số nhân, ngành công nghiệp trò chơi cũng đang trải qua sự tăng trưởng hoàn hảo. Phương thức chơi để kiếm này đã mang đến một cơ hội mới cho người chơi kiếm tiền khi họ chơi. Nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, bạn có thể đã nghe nói về trò chơi tiền điện tử.

Mô hình chơi để kiếm tiền đã thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển trò chơi và những người chơi này đã tìm thấy vị trí ngọt ngào của họ. Cụm từ “Kiếm tiền khi bạn chơi” đã thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi lên một tầm cao mới. Trên thực tế, chơi game không chỉ cung cấp cho người chơi giải trí mà còn cho phép họ kiếm được phần thưởng trong khi chơi.

Hơn nữa, phương thức chơi để kiếm này chỉ đơn giản là cho phép người chơi sở hữu tài sản trò chơi. Ngoài ra, phần thưởng mà game thủ kiếm được có thể được đổi thành tiền tệ fiat và được sử dụng thành tiền thật.

Là kết quả của ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển này, top 5 người tăng mã thông báo Play để kiếm tiền điện tử được liệt kê. Theo Coinmarketcap, các mã thông báo là PYRAM, MIST, SKILL, DOGO và ILV.

Play-To-Earn Tokens


PYRAM


Đồng tiền gốc của ArenaSwap là Pyram Token (PYRAM). ArenaSwap là một nền tảng trao đổi phi tập trung dựa trên BSC (Binance Smart Chain), tập trung vào canh tác lợi nhuận và đánh bạc.

Mục tiêu của nền tảng là phát triển DeFi chính thống và nâng cao năng suất canh tác thông qua trò chơi hóa và kể chuyện, do đó tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ giá trị của mã thông báo và NFT của chúng tôi. Theo Coinmarketcap, giá giao dịch hiện tại của PYRAM là $ 0,056 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,544,141. Đồng tiền này đã giảm xuống 6,81% trong 24 giờ qua.

MIST


Mist là một trò chơi nhập vai hành động dựa trên blockchain tập trung vào NFTs, Staking và Farming. Dự án, được tạo ra với Unity và Khung trò chơi Mist NFT nội bộ (MNGF), cung cấp cho người chơi một môi trường trong trò chơi nhập vai. Nó bao gồm năm lớp nhân vật có thể chơi được và một số lượng lớn các phép thuật, khả năng và môi trường.

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của MIST là $ 0,173 với khối lượng giao dịch là $ 7,228,462 trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap. MIST đã tăng lên 3,15% trong 24 giờ qua và nó có nguồn cung lưu hành là 56.357.088 đồng tiền. Bên cạnh đó, tiền MIST hoạt động tích cực nhất trong sàn giao dịch PancakeSwap (V2), vì vậy mọi người có thể sử dụng sàn giao dịch này để mua hoặc bán MIST.

SKILL


CryptoBlades (SKILL) là một trò chơi nhập vai trong đó người chơi chiến đấu với quái vật, chế tạo vũ khí độc đáo, đột kích và buôn bán các vật phẩm của họ trên thị trường mở. Mã thông báo SKILL của hợp đồng chỉ có thể được truy cập bởi người chơi; các nhà phát triển không có khả năng rút khỏi hợp đồng.

Người dùng có thể nhận được mã thông báo KỸ NĂNG bằng cách đánh bại đối thủ, đột kích với bạn bè và tích lũy lợi nhuận của họ. Vì tính thanh khoản bị hạn chế, mọi mã thông báo bạn kiếm được đều có giá trị ngay lập tức. Giá giao dịch e của SKILL hiện tại là $ 39,57 với khối lượng giao dịch là $ 13,408,214 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap. SKILL đã giảm xuống 15,76% trong 24 giờ qua và có nguồn cung lưu hành là 803.052 đồng SKILL.

DOGO


Có rất nhiều meme-tiền tệ theo sau Dogecoin. Tương tự, DogomonGo (DOGO) là một trong những tín đồ của dogecoin, phần lớn được coi như một đồng xu đùa. Đây là một nền tảng chơi game nơi game thủ có thể kiếm DOGO khi chơi Dogemon.

Trò chơi yêu cầu người chơi phải bắt Dogemons. Trang web cho biết nếu bạn là một nhà huấn luyện giỏi, bạn có thể tìm thấy Tiền điện tử như con mồi trong số các loài Dogemons khác. Giá giao dịch của DOGO là $ 0,000044 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 660,974, tại thời điểm viết bài. Theo Coinmarketcap, đồng tiền này đã tăng 40,23% trong 24 giờ qua. Mặc dù, những đồng xu đùa luôn có xu hướng đạt đến tầm cao vì những người đam mê meme.

ILV


Illuvium là một trò chơi chiến đấu giả tưởng thế giới mở được hỗ trợ bởi blockchain. Illuvium, thường được gọi là trò chơi AAA đầu tiên trên Ethereum, nhằm mục đích giải trí cho cả những game thủ bình thường và những người hâm mộ DeFi khó tính với nhiều tính năng thu thập và giao dịch.

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của ILV là $ 379,50 với khối lượng giao dịch là $ 18,500,887 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, ILV đã tăng lên 3,80% trong 24 giờ qua và có nguồn cung lưu hành là 634.824 đồng ILV.

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain, các trò chơi chơi để kiếm tiền đã nổi lên như một xu hướng mới. Điều này bao hàm công nghệ chơi game và khuyến khích người chơi kiếm tiền, đồng thời khái niệm này đảm bảo rằng họ nhận được phần thưởng tài chính. Phương pháp sáng tạo này sẽ cho phép người dùng đầu tư nhiều hơn và sẽ tạo ra đầu tư quá mức, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tên miền.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên