Trình tổng hợp Dex 1 inch tận dụng sự tối ưu của giải pháp mở rộng quy mô Optimistic Ethereum

0
1641

Vào ngày 17 tháng 8, công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung (dex) 1inch đã thông báo rằng nền tảng sẽ tận dụng giải pháp Lớp 2 được gọi là tổng hợp Optimism do dự án Optimism cung cấp. Việc hợp tác với Optimism nhằm mục đích “tăng đáng kể tốc độ giao dịch và giảm phí gas cho người dùng 1 inch.”

1 inch sử dụng giải pháp L2 Optimistic Rollups thông qua Optimism Gateway


Kể từ khi mạng Ethereum đối phó với tình trạng tắc nghẽn giao dịch và phí cao hơn nhiều vào năm 2021, các đổi mới xoay quanh các giải pháp mở rộng lớp 2 (L2) và sidechains đã được đẩy lên hàng đầu trong các cuộc trò chuyện. Ví dụ: các sidechains như Binance Smart Chain (BSC) và Polygon (chính thức là Matic) đã được tận dụng để ngăn chặn phí gas ether đắt đỏ. Các khái niệm khác bao gồm các giao thức không được thử nghiệm thực chiến như các sidechains hàng đầu, nhưng cho thấy lời hứa giảm phí ether và tắc nghẽn mạng.

Một khái niệm cụ thể được gọi là “tổng hợp lạc quan” đã là một giải pháp L2 rất phổ biến và có hai nhóm đang tìm cách cung cấp giải pháp cho công chúng. Arbitrum và Optimism là hai dự án hàng đầu đã và đang phát triển các giải pháp tổng hợp lạc quan. Bitcoin.com News đã đưa tin về đợt ra mắt sắp tới của Arbitrum trong tháng này và Arbitrum One, sẽ cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực về tất cả các dự án blockchain sử dụng Arbitrum. Hơn nữa, Bitcoin.com News đã báo cáo về quyết định của Reddit trong việc tận dụng Arbitrum cũng như đối với các token cộng đồng của công ty.

Người đồng sáng lập 1inch: Optimistic Ethereum là một giải pháp L2 có triển vọng cao, tập trung vào khả năng mở rộng


Một số dự án cũng sẽ tận dụng giải pháp do Optimism cung cấp, như trình tổng hợp dex 1inch đã giải thích vào thứ Ba, giao thức sẽ sử dụng công nghệ tổng hợp Optimism của Optimism. Trên cổng thông tin web của Optimism, dự án ghi nhận rằng Uniswap sử dụng giải pháp của dự án và người dùng có thể truy cập vào một cổng từ trang web. Thông báo từ 1 inch vào thứ Ba giải thích rằng mục tiêu là tăng giao dịch và giảm phí cho người dùng 1 inch. Người đồng sáng lập của 1inch, Sergej Kunz, là người đề xuất các đợt tổng hợp Optimism và đánh giá cao về giải pháp L2 của Ethereum.

“Optimistic Ethereum là một giải pháp L2 đầy hứa hẹn tập trung vào khả năng mở rộng và việc ra mắt 1 inch trên Optimistic sẽ tạo điều kiện cho tốc độ giao dịch tăng lên đáng kể,” Kunz nhận xét trong buổi thông báo. 1 inch nêu chi tiết rằng thông lượng ban đầu do Optimism cung cấp sẽ cho phép 0,6 giao dịch mỗi giây. “Tuy nhiên,” nhóm 1inch nói. “Giao dịch trên Optimistic được thiết lập để trở nên nhanh hơn khi nhóm của dự án thử nghiệm và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của nó như một phần của chiến lược xây dựng giải pháp tốc độ cao, chi phí thấp hoàn toàn phù hợp cho giao dịch DEX.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên