Uniswap trong một phạm vi giá khi biến động giá trở nên “bế tắc”

0
2259

Giá của Uniswap (UNI) đang biến động nhẹ khi đồng altcoin này đạt mức cao nhất là 27 đô la. Sự chuyển động của giá là không đáng kể vì các chân nến nhỏ.

Mức giá hiện tại đã đạt được sau hai ngày điều chỉnh giảm. Các thân nến nhỏ được gọi là doji và các ngọn quay là nguyên nhân dẫn đến sự biến động giá chậm lại.

Các chân nến mô tả rằng người mua và người bán chưa quyết định về hướng thị trường. Trong khi đó, nếu người mua đẩy altcoin lên trên mức kháng cự $31, UNI sẽ tiếp tục một xu hướng tăng mới. Thị trường sẽ tăng lên để đạt mức cao nhất là $36. Ngược lại, nếu người mua không lấy lại được mức cao trước đó, người bán sẽ lấy lại mức thấp trước đó và phá vỡ dưới mức hỗ trợ $25. UNI sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp $23. Trong thời gian chờ đợi, tiền điện tử bị khóa giữa mức giá $25 và $31.

Đọc chỉ báo Uniswap

UNI đang ở mức 53 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Đồng tiền này đang ở trong vùng xu hướng tăng và có khả năng tăng lên. Đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày dốc lên cho thấy xu hướng tăng. UNI nằm trên 75% diện tích của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đang trong đà tăng giá.

UNIUSD(Daily+Chart)+-AUGUST+28.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00

Các mức hỗ trợ chính – $22,00 và $20,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

Uniswap (UNI) đang có xu hướng đi ngang. Tiền điện tử đã thu hẹp giữa mức giá $26 và $30. UNI/USD đã dao động trong một phạm vi giới hạn kể từ ngày 7 tháng 8. Các altcoin sẽ tiếp tục xu hướng khi các mức giới hạn phạm vi bị phá vỡ. Hiện tại, altcoin đang củng cố trên phạm vi giá thấp hơn.

UNIUSD(4+Hour+Chart+-+AUGUST+28.png

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên