Upland chia sẻ Không gian ảo tập thể với EOS để chống lại tính bền vững của Blockchain

0
1970

Khi tiền điện tử và NFT trở nên phổ biến hơn, càng khó bỏ qua các vấn đề về tính bền vững rõ ràng. Upland, một chuỗi khối tài sản ảo metaverse để mua, bán và giao dịch NFT của các tài sản ảo được liên kết với bản đồ thực, đang hợp tác với EOS và ClimateCare để đấu tranh hướng tới sự bền vững của blockchain. EOS là chuỗi khối trung hòa carbon đầu tiên trên thế giới và tiết kiệm năng lượng hơn Bitcoin 66,454 lần và tiết kiệm năng lượng hơn 17,236 lần so với Ethereum.

“Không phải tất cả các blockchain và NFT đều được tạo ra như nhau,” Dirk Lueth, Người đồng sáng lập của Upland cho biết. “Tại Upland, chúng tôi tự hào về việc trở thành một lựa chọn bền vững hơn khi chúng tôi sử dụng chuỗi khối EOS mà từ khi thành lập đã được tạo ra để mở rộng quy mô bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn so với Bitcoin hoặc Ethereum.”

Upland sử dụng EOS Mainnet, là một phần mềm blockchain thông lượng cao được bảo mật bằng Proof-of-Stake (DPoS) được ủy quyền. Mỗi tài sản trong metaverse được đại diện dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên blockchain EOS, đảm bảo quyền sở hữu thực sự đối với tài sản theo cách bền vững hơn.

Câu thần chú của Upland là “Xây dựng lại thế giới” và công ty đang xây dựng một nền tảng nơi mọi người sẽ không chỉ chơi bằng cách kinh doanh và phát triển tài sản ảo mà còn giao lưu và kiếm tiền thật. Nói cách khác, một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự đang “xây dựng lại thế giới” với tiêu chí là tính bền vững.

“Tại EOS Authority, chúng tôi tin rằng tương lai của blockchain là bền vững và cùng với nhiều đối tác của chúng tôi, như Upland, chúng tôi đã biến EOS trở thành blockchain trung tính carbon lớn đầu tiên trên thế giới,”

Roshan Abraham từ EOS Authority cho biết.

Lueth nói rằng khi họ nói chuyện với các thành viên cộng đồng hoặc các đối tác tiềm năng như nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và thương hiệu tiêu dùng, chủ đề về tính bền vững hầu như luôn xuất hiện.

“Tất cả họ đều đang lựa chọn cẩn thận những dự án blockchain mà họ muốn trở thành một phần và hiệu quả năng lượng rất quan trọng đối với họ. Họ đánh giá cao hoặc thậm chí cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra rằng công nghệ blockchain của Upland tiêu thụ rất ít năng lượng,”

Lueth nói.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên