VeChain tạo ra các sản phẩm SaaS mới

0
2598

Nhà cung cấp giải pháp dựa trên blockchain công khai, VeChain, đã quyết định giúp đỡ Trung Quốc để giảm lượng khí thải carbon trong nước bằng cách tung ra các công nghệ theo định hướng blockchain. Theo dự đoán về giá của VET, các công nghệ theo định hướng blockchain này của VeChain sẽ giúp số hóa dữ liệu carbon như một phần của Ngày carbon thấp quốc gia lần thứ 9 của Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc đang nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu không phát thải ròng vào năm 2060.

Dịch vụ mới về kỹ thuật số tạo dấu vết carbon của VeChain sẽ giúp chính phủ Trung Quốc đạt được mục tiêu không phát thải để giảm lượng khí thải carbon của đất nước. Dịch vụ SaaS Dấu chân Các-bon Kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ cho phép các công ty thuộc mọi quy mô đổi mới phương thức quản lý dữ liệu về dấu vết các-bon của họ. Công cụ này kết hợp liền mạch giữa mô hình kinh doanh của SaaS với công nghệ sổ cái phi tập trung để giảm thiểu ô nhiễm khí quyển. Công cụ SaaS sẽ khiến các công ty bắt buộc phải tuân thủ các giao thức xanh sáng tạo và gửi báo cáo dữ liệu phát thải để kiểm tra kiểm soát ô nhiễm. Dữ liệu này sẽ được xác minh và xác thực bởi các công cụ công nghệ Blockc4 của VeChain để đảm bảo tính minh bạch của toàn bộ quy trình. Công nghệ blockchain của VeChain hoạt động với các dịch vụ đảm bảo chất lượng dữ liệu và công nghệ IoT để đảm bảo thu thập dữ liệu phát thải carbon xác thực từ những người tham gia trong chuỗi cung ứng.

Với việc triển khai Dịch vụ SaaS Dấu chân Carbon kỹ thuật số, các doanh nghiệp sẽ có thể chuẩn bị nhật ký dữ liệu chính để tích hợp với các nhà cung cấp đảm bảo bên thứ ba hoạt động trong mạng lưới quan hệ đối tác dựa trên blockchain của VeChain. cải thiện hoạt động bền vững trong các tổ chức. Các sản phẩm SaaS của VeChain cũng tạo cơ hội cho các tổ chức kinh doanh nâng cao tính minh bạch của việc tuân thủ giao thức và chuyển đổi phương pháp ghi nhãn carbon. Dịch vụ SaaS cung cấp một nền tảng có thể mở rộng và toàn diện để cho phép ước tính, theo dõi và báo cáo chính xác các sáng kiến ​​giảm thiểu carbon trong toàn bộ chuỗi giá trị cung ứng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên