Vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử thu lại 2 nghìn tỷ đô la giá trị sau 2 tháng sụt giảm

0
811

Nền kinh tế tiền điện tử đã quản lý để vượt qua 2 nghìn tỷ đô la về giá trị tổng thể, một số liệu chưa từng thấy trong hơn hai tháng. Trong tuần trước, một số tài sản kỹ thuật số phổ biến đã chứng kiến ​​mức tăng một chữ số, nhưng cũng có một số ít tiền điện tử cũng đạt mức tăng hai chữ số hàng tuần.

Nền kinh tế tiền điện tử tăng hơn 2T đô la, một số ít tiền điện tử có mức tăng hai chữ số hàng tuần


Tại thời điểm viết bài, định giá tổng thể của tất cả 11.335 loại tiền điện tử đang tồn tại đã vượt qua ngưỡng 2 nghìn tỷ đô la. Giá tiền điện tử trên bảng đã được cải thiện trong tháng trước và trong bảy ngày qua. Vào thứ Sáu, có khoảng 134 tỷ đô la giao dịch toàn cầu trên hàng nghìn đồng tiền kỹ thuật số có thể giao dịch. Vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử vào thứ Sáu là $ 2,105,153,248,638, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua.

Crypto Economy's Market Cap Recaptures $2 Trillion in Value After 2-Month Slump
Vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử thu lại 2 nghìn tỷ đô la giá trị sau 2 tháng sụt giảm
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vào ngày 20 tháng 8 năm 2021.


Trong số 2,1 nghìn tỷ đô la, định giá thị trường của bitcoin (BTC) là 883 tỷ đô la chiếm 42% tổng giá trị trong khi ethereum (ETH) chiếm 17,9%. Mặc dù sự thống trị của BTC trong số 11.000 tài sản tiền điện tử đã bị giảm xuống, nhưng sự thống trị của ETH không tăng nhiều bằng một số ít các tài sản tiền điện tử khác thu thập được mức lợi nhuận hai con số. Ví dụ: cardano (ADA) đã tăng hơn 18% trong 24 giờ qua và hiện đang ở vị trí lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Trong khi sự thống trị của Ethereum vẫn ổn định và sự thống trị của Bitcoin giảm xuống, các thị trường tài sản tiền điện tử thay thế chiếm được sự thống trị mới


Vốn hóa thị trường khoảng 80 tỷ đô la của ADA đại diện cho 3,94% của nền kinh tế tiền điện tử trị giá 2,1 nghìn tỷ đô la. Binance coin (BNB) có giá trị tổng thể khoảng 72 tỷ đô la, bằng 3,55% định giá chung của thị trường.

Tether (3,17%), XRP (2,42%) và Dogecoin (2,06%) đều có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn vùng 2% về mức độ thống trị định giá thị trường. Một lần nữa, các token tiền điện tử như audius (AUDIO), avalanche (AVAX), arweave (AR), terra (LUNA) và Solana (SOL) đều đã tăng từ 74% đến 120% trong bảy ngày. AUDIO tăng 120% vào sáng thứ Sáu (EDT) và Solana (SOL) tăng 74% vào hôm nay.

Khối lượng giao dịch hàng đầu của ngày hôm nay trong số 135 tỷ đô la thuộc về tether (USDT), với 64 tỷ đô la trong các giao dịch toàn cầu. Tiếp theo là BTC (38 tỷ USD), ETH (20 tỷ USD), ADA (9 tỷ USD) và XRP (7,5 tỷ USD). Thống kê 12 tháng so với đô la Mỹ cho thấy năm mã tăng giá hàng đầu bao gồm các ngôi sao trò chơi (GST), mir coin (MIR), mạng giá trị nội dung (CVNT), stox (STOX) và dogecoin (DOGE).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên