Walmart đang tìm kiếm người dẫn đầu về sản phẩm tiền điện tử

0
2149

Walmart – nhà bán lẻ phổ biến nhất của Mỹ – đang săn lùng khách hàng tiềm năng về sản phẩm tiền điện tử, theo một quảng cáo tuyển dụng được đăng lên LinkedIn năm giờ trước.

Quảng cáo cho biết công ty đang “tìm kiếm một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa” để lấp đầy cái gọi là tiền tệ kỹ thuật số và vị trí dẫn đầu sản phẩm tiền điện tử. Người đó sẽ tạo ra một chiến lược tiền tệ kỹ thuật số cho cửa hàng hộp lớn.

“Bạn sẽ chịu trách nhiệm phát triển chiến lược Tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm”, quảng cáo cho biết. “Là một chuyên gia về Tiền tệ kỹ thuật số / Tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến Blockchain, bạn sẽ định hướng tầm nhìn cho lộ trình sản phẩm và năng lực.”

Người này cũng sẽ “xác định các mối quan hệ đầu tư và đối tác liên quan đến tiền điện tử”, quảng cáo cho biết.

Không rõ người đó sẽ tung ra những sản phẩm nào từ quảng cáo. Quảng cáo việc làm được phát hành vài tuần sau khi có tin đồn xoay quanh rằng đối thủ của Walmart, Amazon đã sẵn sàng thực hiện một bước thâm nhập lớn vào thị trường tiền điện tử. Amazon có quảng cáo tuyển dụng của riêng mình về tiền tệ kỹ thuật số và sản phẩm blockchain.

Tuy nhiên, Amazon từ chối các báo cáo rằng họ sẽ chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên