XRoad – Tương lai của dữ liệu được phân cấp

0
1330

Tầm quan trọng của dữ liệu không thể được nhấn mạnh quá mức trong thế giới ngày nay, nó thường được cho là quan trọng như tài sản của một cá nhân, do đó, cần phải được tôn trọng cũng như bảo vệ. Trong những năm qua, dữ liệu đã được thu thập và lưu trữ tập trung thông qua các doanh nghiệp lớn, và mặc dù điều này đã ghi nhận phần lớn thành công của nó, tuy nhiên, không thể bỏ qua những sai sót của nó đã dẫn đến sự xâm phạm của rất nhiều dữ liệu người dùng, a nghiên cứu điển hình là vụ rò rỉ dữ liệu gần đây của hơn 533 triệu người dùng Facebook.

Lưu trữ phi tập trung thông qua công nghệ Blockchain thường được cho là có thể khắc phục lỗi này vốn có trong Lưu trữ tập trung vì bản chất tự trị và không thể kiểm soát của công nghệ được biết là có thể phá vỡ và mang lại sự cải tiến cho các ngành công nghiệp trong những lĩnh vực mà chúng còn thiếu. Nhu cầu lưu trữ phi tập trung không thể phủ nhận này đã làm nảy sinh ý tưởng về dự án mang tên XRoad.

Nền tảng Xroad

XRoad triển khai cơ sở hạ tầng phi tập trung cần thiết để đóng vai trò là điểm giao thoa giữa công nghệ blockchain và dữ liệu của thế giới. Điều này có thể thực hiện được với XRoad Oracle, Lưu trữ phi tập trung và XRoad Locker để có được khả năng tương tác do người dùng hỗ trợ giữa thế giới ngoài chuỗi và các hợp đồng thông minh, cũng như đối với quyền tự chủ của dữ liệu cá nhân. Sáng kiến ​​XRoad (XRI) vận hành một khái niệm cho phép mọi mô hình kinh doanh trong không gian thực được tái tạo trong không gian ảo thông qua sự kết hợp của các công nghệ Oracle, tính điểm và DAO.

Bằng cách tạo ra một Metaverse độc ​​đáo (một không gian ảo vượt ra ngoài thực tế), XRoad nhằm mục đích hiện thực hóa một thế giới sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số chưa từng có trong các NFT kỹ thuật số (thị trấn, sân vận động thể thao điện tử, v.v.), các kế hoạch kinh doanh tự trị và phi tập trung (DAO) và Các mô hình doanh thu khác nhau thông qua các kế hoạch kinh doanh khác nhau liên kết thế giới thực và thế giới ảo. Khái niệm này sẽ cho thấy toàn bộ thị trấn kỹ thuật số sẽ là NFT, mỗi lô đất có thể được mua và bán dưới dạng đất NFT (khái niệm giống như đất) và mỗi lô đất NFTed sẽ được cấp giấy phép cho các bằng sáng chế gia đình liên quan đến XRI và các ứng dụng cơ sở hạ tầng.

Bằng sáng chế gia đình liên quan XRI

Sử dụng bằng sáng chế gia đình liên quan đến XRI, XRoad có thể cung cấp các dịch vụ tối ưu thông qua tính điểm (theo đặc điểm của cư dân), cung cấp dịch vụ quảng cáo dựa trên tính điểm (DeAd), cung cấp dịch vụ đa giá trị (Ghi nợ vàng, v.v.), sử dụng E Game’s studio, tổ chức các sự kiện trong cốt truyện và cho phép sử dụng các bằng sáng chế của gia đình như Doreming, v.v.

Ứng dụng cơ sở hạ tầng liên quan XRI

Mặt khác, bằng cách sử dụng các ứng dụng cơ sở hạ tầng liên quan đến XRI, XRoad có thể triển khai việc sử dụng các bộ khóa dữ liệu – một tính năng cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ; ai có quyền truy cập, dữ liệu nào cần tiết lộ và giá trị của dữ liệu được tiết lộ, tính điểm và các nhóm dịch vụ Fintech để cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thế giới thực (hỗ trợ VR / MR / AR).

XRI Token

Đơn vị tiền tệ kiểm soát cho hệ sinh thái XRoad là XRI token, nếu không có token này, không thể có quyền truy cập vào nền tảng XRoad bất kể khả năng người dùng muốn truy cập vào nền tảng, có thể là đóng góp cho hoạt động của nền tảng hoặc chỉ như một phương tiện hưởng lợi từ các dịch vụ của nền tảng. Nó rất quan trọng đối với sự bền vững và thành công của nền tảng.

Danh sách XRI

Trong một tin tức quan trọng, XRI token đã có sẵn để gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Coineal vào ngày 21 tháng 7 năm 2021 và giao dịch trên cùng một sàn giao dịch bắt đầu vào ngày 23 tháng 7 với lời hứa sẽ bắt đầu nhóm khởi động đặt cược 30 ngày. sẽ thấy người dùng kiếm được CNV bằng cách đặt cược XRI và nhóm khởi chạy này dự kiến ​​sẽ làm tăng đáng kể giá của các XRI token.

Đây nói chung là một tin đáng mừng cho dự án XRoad vì Coineal là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc mặc dù được ra mắt vào năm 2018. Hàn Quốc được coi là một trong những quốc gia có thành trì về tiền điện tử kể từ khi thành lập và đã có rất nhiều của các sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi từ trong nước. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2020, Coineal đã tích lũy được khối lượng giao dịch khiến nó đứng ở vị trí thứ 9 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Bản tóm tắt

Với nền tảng XRoad và XRI token gốc, người dùng cuối cùng có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ an toàn và bảo mật trong khi vẫn có cảm giác kiểm soát tuyệt đối dữ liệu của họ. Cách duy nhất mà người dùng có thể gặp rủi ro khi dữ liệu của họ bị xâm phạm là do lỗi của chính họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên