ZooKeepe sắp ra mắt NFT cho trò chơi ZooRena

0
1000

ZooKeeper, nền tảng nuôi trồng lợi nhuận token không thể thay thế, đang chuẩn bị ra mắt trò chơi chiến đấu tương tác – ZooRena.

ZooKeeper là một nền tảng canh tác lợi nhuận mới lạ cung cấp trải nghiệm chơi game với các token không thể thay thế. Nền tảng này chạy trên nền tảng chuỗi chéo của Trung Quốc Wanchain, cho phép chuyển tiền với tốc độ cao, chi phí thấp.

Nhằm mục đích đưa niềm vui trở lại với công việc nông nghiệp, ZooKeeper cho phép người dùng tổng hợp các NFT và kiếm được lợi nhuận từ chúng. Chúng được thanh toán bằng token gốc của nó, ZOO, cũng có thể được đặt cọc. Nền tảng này cung cấp các nhóm đặt cược rủi ro thấp với khả năng rút tiền ngay lập tức, nơi có thể kiếm được mã thông báo mới do cộng đồng bình chọn mỗi tháng.

ZooKeeper cung cấp “canh tác kép” cho phép người dùng trang trại token ZOO và token nhà cung cấp thanh khoản WanSwap do quan hệ đối tác với WanSwap.

Nó đang chuẩn bị ra mắt một trò chơi chiến đấu tương tác có tên ZooRena sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 8 tháng 8.

Sắp ra mắt ZooRena

Để chuẩn bị cho sự ra mắt lớn, ZooKeeper đã giảm giá nhiều mặt hàng trò chơi và token. Mới nhất được công bố vào ngày 28 tháng 7 khi nó giảm giá ngực 3% mỗi giờ. Rương cho phép người dùng kiếm NFT sau đó có thể được nuôi trên nền tảng.

ZooRena là một nơi ảo, nơi hai gia tộc đại diện cho hai trong số vô số linh vật ZooKeeper sẽ được chọn ngẫu nhiên mỗi tuần một lần để tham gia vào một trận chiến thú vị chống lại nhau.

Người tham gia có thể chọn tộc mà họ muốn hỗ trợ và thêm một số sức mạnh cho tộc đã chọn của họ bằng cách đính kèm NFT. Điều này sẽ tăng cơ hội sống sót của gia tộc và tăng cơ hội chiến thắng. Cũng sẽ có các sự kiện trong trò chơi để đặt cược với chiết khấu 50% tiền cược khi ra mắt, tăng thêm sự hào hứng cho trò chơi.

Vào ngày 3 tháng 8, nền tảng này cũng đã hoàn thành đợt đốt phí thị trường thứ hai, trong đó 12.000 token ZOO đã bị phá hủy.

Triển vọng giá ZOO

Theo CoinMarketCap, token quản trị và đặt cược gốc của ZooKeeper, ZOO, đang giao dịch tăng 11,4% vào thời điểm xuất bản. ZOO có giá 0,082 đô la nhưng nó đã giảm rất nhiều kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5 là 1,8 đô la. Việc ra mắt ZooRena có thể sẽ thúc đẩy động lực cho token gốc.

Có 34 triệu token đang lưu hành, mang lại giá trị vốn hóa thị trường là 2,8 triệu đô la. Theo DeFiLama, có tổng giá trị bị khóa là 32,5 triệu đô la trên nền tảng ZooKeeper tại thời điểm xuất bản.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên