10 cập nhật DeFi hàng đầu | Tuần 4 tháng 8 – Cập nhật và phát hành sản phẩm

0
1254

Theo kết quả của Tài chính phi tập trung (DeFi), các giao dịch tài chính đã được sắp xếp lại hoàn toàn. Tuy nhiên, mặc dù còn tương đối trẻ và tình trạng sơ khai, lĩnh vực thực sự sáng tạo này đã làm rung chuyển và thay đổi lĩnh vực tài chính của thế giới, tạo ra nhiều bản cập nhật DeFi hầu như mỗi ngày.

Để thông báo cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp một số bản cập nhật DeFi hàng đầu của tuần trước. Do đó, DeFi cập nhật như Harvest Finance và ra mắt hai vault mới, Busta IDO trên Samurai và sự kiện tặng ví Reef Finance Ledger.

1- Busta IDO trên CyberFi Samurai

Nền tảng eGaming nhập vai phổ biến được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) Busta đã công bố ra mắt IDO của mình trên bảng khởi chạy CyberFi Samurai. Ngoài ra, IDO đã hoạt động vào ngày 24 tháng 8 lúc đúng 14:00 (UTC) và kết thúc vào ngày 26 tháng 8 năm 2021, lúc 14:00 (UTC). Do đó, việc tạo token cũng đã được lên lịch vào ngày 31 tháng 8.

2- Neuramon hiện ở Polygon

Neuramon, một trò chơi NFT thu kỹ thuật số, hiện đã có trên nền tảng blockchain phân quyền phổ biến Polygon. Vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, nền tảng chơi game NFT được phát hành và việc bán NFT gói tăng cường bắt đầu lúc 3 giờ chiều. cùng ngày (UTC). Ví dụ, mỗi gói tăng cường sẽ chứa 7-8 Neuramon duy nhất, trong đó các gói tăng cường cũng sẽ chỉ được bán trong 151 ngày.

Trên tất cả, Neuramon là một trò chơi thẻ bài thu thập NFT với các quái vật chiến đấu do thần kinh tạo ra.

3- Mạng Ferrum Tích hợp Polygon Tài trợ BUILD sớm ra mắt

Ferrum Network đã nhận được khoản tài trợ BUILD sớm từ Polygon nền tảng DeFi phổ biến (trước đây là Matic). Hơn nữa, khoản tài trợ đã được nhận khoảng một tháng trước và Ferrum sẽ sử dụng nó để trở thành người dẫn đầu trong không gian công nghệ xuyên chuỗi.

4- Sự kiện tặng ví Reef Finance Ledger Wallet

Theo Reef Finance, người dùng của họ hiện có thể tham gia để giành được một trong mười ví phần cứng Ledger Nano S độc đáo, được cá nhân hóa và mang thương hiệu Reef Finance. Tương tự như vậy, sự kiện tặng quà tặng thưởng cho các thành viên cộng đồng Reef Finance vì sự hỗ trợ không ngừng của họ.

5- Wanchain hợp tác với 4everLand

Wanchain, một nền tảng giải pháp tương tác blockchain phi tập trung nổi tiếng, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với 4everLand. Ví dụ: sự hợp tác sẽ giúp cung cấp cho Wanchain dịch vụ lưu trữ DWEB hàng đầu, nơi 4everLand cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập dễ dàng và không hạn chế vào toàn bộ bộ Web 3.0.

6- SingularFarm hiện có trên Binance Smart Chain (BSC)

Nền tảng DeFi thế hệ tiếp theo SingularFarm hiện đã có trên Binance Smart Chain (BSC). Do đó, quan hệ đối tác sẽ thúc đẩy canh tác năng suất cho nền tảng DeFi SingularFarm.

7- Wanchain hợp tác với CyberFi

Nền tảng giải pháp tương tác Wanchain blockchain đã hợp tác chiến lược với CyberFi, sẽ cung cấp cho CyberFi khả năng tương tác chuỗi chéo hàng đầu. Ví dụ: người dùng CyberFi sẽ có thể dễ dàng di chuyển token CFi của họ trên Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Wanchain.

8- Harvest Finance khởi chạy hai Kho tiền mới

Nền tảng canh tác năng suất DeFi tự động Harvest Finance đã ra mắt hai kho tiền mới với sự hợp tác của Phuture Finance.

Chắc chắn, các hầm bao gồm PHTR/ETH và PHTR/FARM. Do đó, cả hai trang trại cũng sẽ sử dụng hồ bơi Sushiswap.

9- Mạng lưới Ferrum ra mắt Iron Alliance

Ferrum đã thông báo về việc ra mắt  Iron Alliance của mình. Thứ nhất, liên minh nhằm tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các đối tác, khách hàng và các dự án. Do Ferrum tin tưởng vào hiệu suất của hệ sinh thái của mình, bao gồm nhiều sáng kiến, đối tác và khách hàng. Do đó,  Iron Alliance ra đời.

10- Centaur Swap phát hành trực tiếp trên Polygon

Tuần trước, những người tham gia nỗ lực quảng cáo Centaur đã kiếm được gấp bốn lần thu nhập WHEY thông thường của họ. Có nghĩa là, chiến dịch đã diễn ra trong 24 giờ ở độ cao của khối Polygon là 18480500.

Trên hết, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

Cuối cùng, hãy tìm hiểu thêm về không gian blockchain và tiền điện tử trên kênh Altcoin Buzz YouTube

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên