3 Binance Smart Chain Tokens hàng đầu theo mức tăng hàng tuần

0
771

Binance Smart Chain là một nền tảng chính và giữ vị trí cao về mức độ phổ biến. Tất cả chúng ta đều biết về Binance, đây là nền tảng trao đổi hàng đầu trên thế giới. BSC là một giao thức blockchain được phát triển bởi Binance và được sử dụng để cho vay.

Theo Coinmarketcap, ba token BSC hàng đầu được liệt kê về mức tăng hàng tuần. BSC là một mạng lưới blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh, nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Binance Smart Chain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority.

3 BSC token hàng đầu theo mức tăng hàng tuần


Đáng chú ý, cả ba token đã tăng hơn 80% trong vòng một tuần. Mỗi token đã chứng kiến ​​những đỉnh cao trong bảy ngày qua. Ba token có mức tăng hàng tuần là BSCPAD, MIOTA và Fantom, ngoài ra, đây là các token BSC.

Tình trạng thị trường hiện tại


Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của BSCPAD là 1,82 đô la và biểu đồ hàng tuần của nó hiển thị mức tăng 147%. Theo đó, giá giao dịch hiện tại của IOTA là 1,74 đô la, đã tăng 80% trong một tuần. Sau đó, giá giao dịch của Fantom là 1,79 đô la và giữ vị trí thứ ba hàng đầu với mức tăng 126% về giá trị trong vòng 7 ngày.

Ngoài ra, BSCPAD, IOTA và Fantom là các nền tảng liên quan đến Defi cho các tài sản kỹ thuật số và dApp. Hệ sinh thái DeFi đã tiến một bước dài và thu được một số lượng lớn các nhà đầu tư. Kết quả là, các token liên quan đến DeFi đã thu hút sự chú ý của hàng tỷ người dùng.

Tuy nhiên, các token BSC này đã là ba loại tiền điện tử hàng đầu về mức tăng hàng tuần. Người dùng BSCPAD, IOTA và Fantom đã có một điểm đáng chú ý trong tuần qua. Nếu sự tăng giá tiếp tục thì nó có thể đạt mức cao mới trong tương lai gần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên