3 Bang: Ủy ban chứng khoán Alabama cũng tuyên bố Celsius vi phạm luật chứng khoán

0
2493

Ủy ban Chứng khoán Alabama đã yêu cầu công ty cho vay tiền điện tử Celsius giải thích cách họ không vi phạm luật chứng khoán của tiểu bang trong vòng bốn tuần tới.

Trong một lệnh đề ngày 16 tháng 9, cơ quan quản lý bang cho biết họ tin rằng Celsius đã vi phạm luật của bang thông qua chương trình “Kiếm phần thưởng”. Các cơ quan quản lý bang Texas và New Jersey cũng đã công bố những phát hiện tương tự vào thứ Sáu, với New Jersey nộp đơn ngừng hoạt động và Texas thông báo họ sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng Hai để xác định xem có nên ra lệnh ngừng hoạt động hay không.

C có 28 ngày để phản hồi với cơ quan quản lý Alabama và chỉ ra lý do tại sao cơ quan quản lý không nên áp đặt lệnh ngừng và hủy bỏ. Nếu công ty không phản hồi, cơ quan quản lý sẽ cho rằng C từ bỏ quyền điều trần và ngay lập tức chuyển sang Áp đặt lệnh trừng phạt.

Người phát ngôn của Celsius nói với CoinDesk qua email:

“Chúng tôi rất thất vọng vì những hành động này đã được đệ trình và hoàn toàn không đồng ý với những cáo buộc được đưa ra rằng Celsius đã không tuân thủ luật pháp. Chúng tôi luôn và sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và toàn cầu để hoạt động tuân thủ đầy đủ Luật pháp. Với cam kết tuân thủ quy định của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Hiện tại, không có thay đổi nào trong dịch vụ của chúng tôi đối với bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật bất kỳ sự phát triển nào cho cộng đồng của mình.”


Trước đó vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành Alex Mashinsky cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông mong muốn được giải thích về hoạt động kinh doanh của công ty với các cơ quan quản lý.

“Họ nên cổ vũ cho chúng tôi vì chúng tôi đang giúp phân phối lại của cải một cách hiệu quả và mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, không chỉ 1%.”

ông nói vào thứ Sáu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên