60 sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bị đình chỉ ở Hàn Quốc

0
1054

Khoảng 60 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động ở Hàn Quốc hiện có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng của họ về việc tạm ngừng giao dịch trước nửa đêm ngày thứ 6. Các quy định mới sẽ có hiệu lực vào tuần tới.

Để tiếp tục hoạt động trong nước, các sàn giao dịch phải tự xác minh trong Đơn vị tình báo tài chính trước ngày 24 tháng 9 và cung cấp chứng chỉ bảo mật từ cơ quan an ninh internet. Ngoài ra, mọi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phải làm việc với bất kỳ ngân hàng đã đăng ký nào trong Quốc gia.

Nếu một sàn giao dịch chưa đăng ký cho đến ngày 24 tháng 9, nó sẽ phải ngừng hoạt động trong nước. Bất kỳ dịch vụ nào do sàn giao dịch cung cấp sẽ bị cấm. Các sàn giao dịch đã đăng ký chưa thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng sẽ không thể mở bất kỳ cặp giao dịch Won nào.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính đã tuyên bố vào đầu tuần này rằng sàn giao dịch sẽ phải thông báo cho khách hàng của mình về ngày đóng cửa dự kiến ​​và hướng dẫn họ làm thủ tục rút tiền khỏi sàn giao dịch ít nhất một tuần trước khi đóng cửa thực tế.

Hầu hết mọi sàn giao dịch đang hoạt động ở Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ bị đóng cửa; phần khác có cung cấp chứng chỉ bảo mật nhưng đồng thời, nó không đảm bảo bất kỳ quan hệ đối tác nào với các ngân hàng Hàn Quốc.

Vào thời điểm báo chí, chỉ có bốn sàn giao dịch đã đăng ký và hợp tác với các ngân hàng Hàn Quốc, sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ đầy đủ sau khi các quy định mới có hiệu lực.

Trước đây, U. Today đã báo cáo rằng những thay đổi trong luật thuế sẽ không diễn ra cho đến năm 2022 hoặc thậm chí là 2023 vì hoa hồng vẫn chưa tìm ra cách để đánh thuế và theo dõi các quỹ kỹ thuật số một cách hợp lý.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên