Aragon Client, Dự án tập trung vào DAO, hiện đã được triển khai trên Polygon

0
1427

Polygon đã thông báo về việc bổ sung một dự án Ethereum khác trong mạng của mình: Aragon Client. Nó mang đến việc tạo và quản lý DAO cho Polygon. Aragon đã quyết định ra mắt trên Polygon vì nhóm tin rằng Ethereum không còn đủ khả năng để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Polygon không chỉ hỗ trợ tốc độ phát triển của các giao thức này mà còn cung cấp hỗ trợ đa chuỗi chắc chắn giúp chúng hỗ trợ nhiều người dùng hơn.

Các dự án khác đến với Polygon


Rất nhiều dự án đã khởi chạy phiên bản đầu tiên của họ trên Ethereum đang xem xét việc khởi chạy trên Polygon. Giải pháp mở rộng quy mô này đã thu hút nhiều nhà phát triển và người dùng cuối vì khả năng mở rộng và hỗ trợ đa chuỗi.

Các dự án Big DeFi đang tung ra các phiên bản độc lập của họ trên Polygon bên cạnh nhiều dự án mới thích là dự án đầu tiên trên mạng này. Aragon Client là dự án mới nhất ra mắt nền tảng trên Polygon để mang đến việc tạo và quản lý DAO cho hệ sinh thái này.

Nhóm Aragon tin rằng hỗ trợ đa chuỗi sẽ giúp dự án này phát triển nhanh hơn và thu hút nhiều người dùng hơn. Việc xây dựng một mạng lưới các tổ chức tự trị phi tập trung tạo ra một khuôn khổ kỹ thuật số dễ dàng hơn và rẻ hơn trên Polygon.

Theo thông báo của Polygon, việc xây dựng trên mạng này giúp giảm chi phí từ 500 đô la trên Ethereum xuống còn khoảng 0,1 đô la. Việc giảm này xảy ra trong chi phí quản lý và bỏ phiếu cho các DAO trên Aragon.

Bên cạnh đó, tốc độ giao dịch và trải nghiệm người dùng cho người dùng Aragon sẽ tốt hơn trên giải pháp mở rộng Polygon. Việc khởi chạy Aragon trên Polygon mang lại nhiều lợi ích cho các bệ phóng DAO. Giờ đây, họ có thể triển khai các DAO nhanh chóng và hiệu quả trực tiếp trên Polygon với cơ hội mở rộng quy mô đáng kể. Phí gần bằng 0 cũng giúp họ thu hút nhiều người dùng hơn để quản trị.

Nhóm Aragon và Polygon đã chia sẻ quan điểm về một thế giới mở, không biên giới. Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập Polygon, cho biết:

“Ethereum đã trở thành blockchain mặc định để hỗ trợ nền kinh tế DeFi đang phát triển cho phép bất kỳ ai, kể cả những người không có ngân hàng, tiếp cận các dịch vụ tài chính quan trọng như tiết kiệm, cho vay và bảo hiểm. Tuy nhiên, Ethereum không được thiết kế cho DeFi, đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Polygon – để cung cấp giải pháp cho khả năng mở rộng của Ethereum ”.

Cộng đồng Polygon đã tập trung vào việc phân quyền hoàn toàn ngay từ đầu. Họ khuyến khích các dự án tập trung vào phân quyền ở mọi khía cạnh và hợp tác với họ trong việc triển khai và thu hút người dùng. Với việc bổ sung Aragon, các kế hoạch đầy tham vọng của Polygon nhằm phân quyền hoàn toàn trở nên dễ tiếp cận hơn. Việc triển khai các DAO nhanh chóng và hiệu quả trên Polygon chắc chắn thu hút nhiều nhà phát hành và nhà phát triển hơn để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên