Avalanche và Polkadot tăng đột biến bất chấp khối lượng giao dịch toàn cầu thấp

0
2497

Chủ nhật đối với giao dịch tiền điện tử tương đương với việc tuân theo ngày Sa-bát. Nhưng điều đó không ngăn được tiền điện tử Avalanche và Polkadot vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Bất chấp khối lượng giao dịch toàn cầu thấp, tuyết lở và Polkadot đang tăng

Theo công ty tổng hợp dữ liệu Nomics, Avalanche là đồng tiền điện tử lớn thứ mười sáu tính theo vốn hóa thị trường chỉ vào ngày hôm qua.

Hôm nay, nó đã tăng sáu vị trí lên thứ mười lăm, thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 61,44 đô la, hoặc cao hơn 23,89% so với ngày hôm qua.

Avalanche, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái được nhà phát triển Ava Labs quảng cáo là “cực kỳ nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường.”

Avalanche, giống như Ethereum, là một nền tảng hợp đồng thông minh có nghĩa là các nhà phát triển có thể tạo ra rất nhiều sàn giao dịch phi tập trung và các ứng dụng cho vay không giám sát trên blockchain do mã tự thực thi của nó.

Theo Ava Labs, Avalanche có thể xử lý 4.500 giao dịch mỗi giây, có khả năng mở rộng hơn nhiều so với Bitcoin 7 và Ethereum 14.

Avalanche cũng thân thiện với môi trường hơn Bitcoin và các kỹ thuật đồng thuận bằng chứng công việc khác đòi hỏi nhiều năng lượng để xác nhận giao dịch.

Bất kỳ ai đầu tư ít nhất 2.000 AVAX (122.880 đô la) đều có thể thực hiện các giao dịch và khai thác AVAX theo kiến ​​trúc bằng chứng cổ phần của Avalanche.

Polkadot cũng đã tăng từ vị trí thứ mười lên thứ chín trong số các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Polkadot đã tăng 8,48% qua đêm lên mức cao mới là 33,52 USD.

Bitcoin và Ethereum, các nhà lãnh đạo thị trường hiện đang đứng sau

Polkadot, giống như Avalanche, là một loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần cho phép các blockchain giao tiếp với nhau.

Polkadot, không giống như Avalanche, không cho phép các hợp đồng thông minh trên chuỗi chuyển tiếp chính của nó nhưng lại hỗ trợ chúng trên cái gọi là parachains.

Bitcoin và Ethereum, những người dẫn đầu thị trường, hiện đang theo dõi. Tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện có giá trị 46.215 tỷ đô la, tăng 1% so với giá trị của ngày hôm qua.

Trong khi đó, Ethereum, đơn vị tiền tệ ban đầu của hợp đồng thông minh blockchain, hiện có giá trị là $ 3,437, tăng 3,21% so với ngày hôm qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên