Bitcoin (BTC) đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng kháng cự quan trọng, $55,000 trong tầm nhìn

0
927

Khi không gian altcoin đang tìm kiếm một số hợp nhất sau một đợt tăng giá mạnh, Bitcoin (BTC) dường như đang lấy lại động lực. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng gần 4% khi vượt qua mức 51.500 đô la.

Quan trọng hơn, Bitcoin đã quản lý để đóng cửa hàng ngày trên mức 50.750 đô la, theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis.

Như biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin đã đóng cửa ở mức 51.770 đô la. Đây là lần đầu tiên sau gần 4 tháng mà Bitcoin đã có được mức đóng cửa ấn tượng như vậy.

Trong tuần trước, trong khi các altcoin đã hoành hành trong một thời gian, thì Bitcoin vẫn tiếp tục đạt được mức tăng ổn định. Bitcoin (BTC) đã tăng gần 8% trong tuần trước trong bối cảnh dòng chảy trao đổi tăng cao (dòng vào và dòng ra kết hợp). Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

“Hoạt động trao đổi của Bitcoin đã lắng dịu, sau dòng chảy khổng lồ của $BTC di chuyển và chuyển sang các sàn giao dịch từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Đây là khoảng thời gian dài nhất trong 7 ngày của dòng chảy trao đổi kể từ tháng 11 năm 2011 khi $BTC chạm đáy ở mức $2.″

Nguồn: Santiment

Xu hướng tăng của Bitcoin nhắm tới $55,000

Trong thời gian tới, xu hướng tăng (BTC) phải nhắm tới 52.000 đô la và đăng lên 55.000 đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã xoay sở để vượt qua các mức kháng cự lớn trong thời gian gần đây. Dựa trên mô hình định giá sốc nguồn cung, nhà phân tích Willy Woo lưu ý rằng Bitcoin trên mức 55.000 USD trong thời gian tới là rất khả thi.

Như chúng tôi đã báo cáo vào tuần trước, hoạt động trên chuỗi Bitcoin cũng đang diễn ra khá mạnh mẽ với hoạt động địa chỉ tăng nhanh. Mặt khác, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg dự đoán rằng con đường đạt tới 100.000 đô la của Bitcoin có ít lực cản nhất.

Một số nhà phân tích thị trường đã đưa ra mục tiêu 100 nghìn đô la cho BTC vào cuối năm nay. Sau khi giảm xuống dưới 30.000 đô la vào giữa tháng 7, Bitcoin đã cố gắng tăng thêm 66% từ những mức thấp đó. Sẽ rất thú vị khi xem liệu Bitcoin có vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $64,000 trong tháng này hay chúng ta sẽ phải đợi thêm một chút nữa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên