Bitcoin có thể trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu, Anthony Scaramucci của SkyBridge nói

0
2229

Anthony Scaramucci coi bitcoin như một tiêu chuẩn tiền tệ và một mạng lưới tài chính hiệu quả sẽ chỉ phát triển trong tương lai.

Nhà tài chính người Mỹ Anthony Scaramucci tin rằng bitcoin là một tiêu chuẩn tiền tệ mà một ngày nào đó có thể trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu.

BTC có hiệu lực như một mạng lưới tiền tệ

Trong cuộc phỏng vấn với Natalie Brunell, Người sáng lập và Đối tác quản lý của SkyBridge Capital – Anthony Scaramucci – đã chia sẻ quan điểm của mình về giá trị của bitcoin và sự phát triển trong tương lai của nó.

Giám đốc điều hành hàng đầu đã nghiên cứu chủ đề về sự biến động của BTC, nói rằng đây là điều bình thường đối với một loại tài sản tương đối mới và so sánh nó với Amazon. tiền điện tử cũng đang hướng tới hướng đó:

“Bitcoin rất dễ bay hơi vì nó đang trong giai đoạn đầu được áp dụng. Amazon đã có đường cong biến động tương tự cách đây 24 năm. Nhưng nếu bạn đặt 10.000 USD vào Amazon khi IPO, bạn sẽ có 21 triệu USD ngày hôm nay.”

Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên Scaramucci đưa ra so sánh như vậy. Vào tháng 3, anh ấy đã so sánh hiệu suất của tài sản với cổ phiếu của Amazon và tăng gấp đôi khi tin rằng bitcoin tốt hơn vàng.

Scaramucci nói thêm rằng bitcoin không chỉ là một loại tiền tệ. Nó thực sự là một mạng lưới tài chính hiệu quả và là một tiêu chuẩn tiền tệ. Theo ông, lợi thế quan trọng nhất của tài sản là tính phi tập trung của nó:


“Bitcoin được phân cấp. Và các công cụ tài chính hoạt động tốt hơn khi bạn đặt quyền lực vào tay mọi người hơn là khi chính phủ nắm quyền.”

Anthony Scaramucci. Source: CNBC
Anthony Scaramucci. Nguồn: CNBC

Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn

Mặc dù ca ngợi đồng tiền kỹ thuật số chính là một công cụ tài chính rất thành công, nhưng Scaramucci cho biết sự ủng hộ của ông không chỉ dành cho nó. Ông nhận thấy giá trị của các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm cả đồng lớn thứ hai – Ethereum.

Ông cũng kêu gọi mọi người tìm hiểu thêm về không gian tiền điện tử. Ngay cả khi họ hoài nghi về thị trường, họ cũng nên biết lý do của nó:

“Hiểu lý do tại sao bạn không muốn sở hữu bitcoin, đừng chỉ tự động nói:” Ồ, đây là thuốc diệt chuột.”

Nói về các khoản đầu tư ban đầu vào lĩnh vực này, Scaramucci khuyên công chúng nên phân bổ không quá 5% tổng số tiền tiết kiệm của họ vào đó. bắt đầu giảm (mà anh ta nghi ngờ), sự mất mát sẽ không đáng kể.

Sau đó, ông cho rằng bitcoin đã đạt đến mức mà chính phủ Mỹ không có quyền cấm nó, thay vào đó, các quan chức chỉ có thể đánh thuế hoặc điều tiết nó, điều mà họ đã phấn đấu trong năm qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên